Bông tai bạc đính đá PNJSilver XM00K000164

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc đính đá PNJSilver XM00K000164

Ngày nay, trang sức được xem như là người bạn đồng hành, trung thành của phái đẹp. Không đơn thuần giúp các nàng tự tin tỏa sáng, tự tin thể hiện bản thân mà còn thể hiện phong cách thời trang của riêng mình. Trong số đó, bông tai bạc là trang sức được phái nữ ưa chuộng và “săn lùng” nhiều nhất. Nắm được xu hướng đó, thương hiệu PNJSilver đã cho ra mắt những sản phẩm bông tai bạc đính đá, cực xinh xắn khiến các nàng phải “siêu lòng” từ ánh nhìn đầu tiên.

Bông tai bạc PNJSilver - Chất liệu bạc 92.5 cao cấp

Bông tai bạc đính đá pnjsilver xm00k000164 | pnj.com.vn

Bông tai bạc PNJSilver an toàn sức khỏe cho phái đẹp

Ngoài kiểu dáng, mẫu mã thì chất liệu trang sức được các nàng khá quan tâm. Bông tai PNJSilver được chế tác bằng chất liệu bạc 92.5 cao cấp, chất lượng theo tiêu chuẩn của thế giới không chỉ giúp tăng thêm vẻ đẹp, sáng bóng cho sản phẩm, mà còn hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho các cô gái.

Tỏa sáng với bông tai PNJSilver đính đá

Điểm cộng tuyệt vời dành cho bông tai bạc PNJSilver không thể không kể đến là những hạt đá cao cấp, sáng lấp lánh đính trên khuyên tai, giúp các nàng tự tin tỏa sáng thể hiện bản thân. Cùng với kiểu dáng khá đơn giản, khuyên tai bạc phù hợp với mọi độ tuổi. Ngoài ra, với giá thành hợp lý nên các sản phẩm của PNJSilver như nhẫn, dây cổ,... được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn dành tặng cho các cô con gái yêu quý của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận