Bông tai bạc đính đá PNJSilver hình ngôi sao XM00K000102

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc đính đá PNJSilver hình ngôi sao XM00K000102

Ngôi sao – biểu tượng cho niềm tin và hi vọng hoặc khi mang nó bên người các cô gái mong muốn trở thành ngôi sáng trên bầu trời. Mỗi mẫu trang sức của các nhà thiết kế PNJSilver luôn mang trong mình ý nghĩa của riêng, nó là một sự cuốn hút khó cưỡng của các cô gái mê thời trang. Đôi bông tai đính đá sẽ làm nổi bật lên đường nét gương mặt của các nàng tôn lên nét trẻ trung, tươi xinh của các cô gái trẻ.

Bạc Sterling 92.5 cao cấp

Bông tai có kiểu hình ngôi sao của PNJSilver được chế tạo từ bạc 92.5 cao cấp nhập khẩu , cùng với công nghệ xi tiên tiến giúp cho đôi bông của bạn luôn có độ bền, độ sáng bóng lâu hơn. Ngoài ra, trên  mặt sản phẩm có đính duy nhất một viên đá trắng giúp cho đôi bông tỏa sáng lấp lánh tự như ngôi sao sáng trên bầu trời đêm.

Tự tin thể hiện bản thân

Bông Tai Bạc Cao Cấp

Lấp lánh, tỏa sáng trước ánh nhìn của người khác

Khi sử dụng trang sức bạc các nàng có bao giờ bị mẫn đỏ, ngứa hay bị dị ứng không? Chứng tỏ các trang sức đó có xuất xứ và chất lượng không đảm bảo. Với bông tai bạc của PNJSilver bạn sẽ không bị các tình trạng trên (trừ các nàng có làn da cực kỳ mẫn cảm) vì nó được chế tác theo công nghệ và yêu cầu khắc khe đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Bông tai
Giao hàng 4h:

Bình luận