Bông tai Bạc Nam PNJSilver My Man

PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Bông Tai Bạc Nam PNJSilver - My Man

My Man là câu chuyện mà PNJSilver dành tặng riêng cho phong cách của phái mạnh, đi theo phong cách tối giản - minimalism. Đàn ông cũng cần có phụ kiên, hơn hết, đàn ông sẽ càng quyến rũ với phụ kiện. Đừng chỉ nghĩ “Đàn ông yêu bằng mắt”, phụ nữ thực ra cũng yêu bằng mắt, các chàng trai ạ!

BÔNG TAI NAM - MÓN TRANG SỨC CHO NGƯỜI CÁ TÍNH

Bông tai nam bạc đính đá màu đen pnjsilver zt00k000052 | pnj.com.vn

Phong cách riêng của phái mạnh

Đừng chỉ nghĩ “Đàn ông yêu bằng mắt”, phụ nữ thực ra cũng yêu bằng mắt, các chàng trai ạ! PNJSilver – My Man không chỉ dừng lại ở các thiết kế bạc cao cấp, thời trang mà còn là lời khẳng định của các chàng trai hiện đại, với những ước mơ, hoài bão, kiên định và đủ trưởng thành để quan tâm, chăm chút một cách vừa phải đến bản thân cùng vẻ ngoài nam tính của mình. Dành thời gian nghiên cứu về xu hướng thời trang cũng như cá tính của phái mạnh, My Man vì thế ra đời không quá cầu kỳ, tuy nhiên vẫn phá cách và cá tính, đủ cuốn hút để tạo nên điểm nhấn đầy mê hoặc.

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN PHÁ CÁCH

Có thể thấy, dường như bạc là chất liệu hoàn hảo được sinh ra để làm tiếng nói riêng mộc mạc mà đầy cuốn hút của phái mạnh. Các chàng trai vốn kén trang sức, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn của chất bạc trắng mờ như cái tôi đầy mạnh mẽ, giản đơn cùng đôi phần bí ẩn.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
My man
Loại đá chính:
Synthetic
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Nam
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận