Bông tai bạc đính đá ECZ Swarovski PNJSilver Aura ZTXMW000014 Bông tai bạc đính đá ECZ Swarovski PNJSilver Aura ZTXMW000014

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc đính đá ECZ Swarovski PNJSilver Aura ZTXMW000014

Trang sức là phụ kiện không thể thiếu đối với các cô gái hiện đại ngày nay vì nó thể hiện tính cách, quan điểm và phong cách thời trang của người đeo. Sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo cùng những viên đá Swarovski tinh tế tạo nên đôi khuyên tai bạc PNJSilver tạo nên vẻ đẹp vừa trẻ trung và thời thượng, giúp cho các cô gái trở nên tỏa sáng.

Bông tai bạc PNJSilver – Điểm nhấn khẳng định bản lĩnh và phong cách

Khuyên tai PNJSilver là trợ thủ đắc lực giúp nàng tự tin và rạng rỡ

Khuyên tai PNJSilver là trợ thủ đắc lực giúp nàng tự tin và rạng rỡ

Bằng sự kết hợp mới lạ giữa chất liệu bạc cùng đá Swarovski, PNJSilver mang đến những mẫu bông tai trẻ trung và thời trang. Sở hữu thiết kế độc đáo cùng điểm nhấn đá nhỏ xinh, đôi bông tai chính là item không-thể-thiếu đối với những cô nàng ưa chuộng phong cách hiện đại, đồng thời cũng giúp cho phái đẹp khẳng định bản lĩnh của mình. Cùng sự biến tấu của các hiên tượng siêu thực đa sắc màu xinh đẹp đó, BST Aura của PNJSilver ra đời hơn hết chính là lời cổ vũ đến các cô gái của chúng ta.

BST Aura – Huyền ảo và quyến rũ

 

Các thiết kế của AURA được tạo nên từ những viên đá Swarovski chuyển màu theo sắc độ huyền ảo của Cực quang: Xanh hồ trăn (fancy green), xanh dương ấn tượng (artic blue), tím vô cực, hồng tím thời trang (purplish pink), đỏ rượu nồng – đỏ burgundy hay trắng basic (white). Những viên đá PNJSilver sử dụng trong BST lần này là những viên đá với sắc độ màu mới lạ và ấn tượng theo bảng màu thời trang mới nhất của Nhà Swarovski đình đám.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Aura
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Hình dạng đá:
Ngũ giác
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Bông tai

Bình luận