Bông tai bạc hình tam giác PNJSilver đính đá

Thông tin sản phẩm

Bông tai bạc hình tam giác PNJSilver đính đá

Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng quen thuộc với khối hình tam giác. Nếu như bạn nghĩ chúng quá góc cạnh tới nỗi khô cứng thì hãy chiêm ngưỡng bông tai bạc của PNJSilver ở dưới đây. Chắc chắn các bạn sẽ phải thay đổi quan điểm của mình ngay về điều đó.

Điểm nổi bật của bông tai bạc đính đá

Bông tai bạc đính đá pnjsilver hình tam giác xm00k000145 | pnj.com.vn

Bông tai đính đá hình tam giác với kiểu tạo dáng mới mẻ

Đôi bông tai dễ nhận diện với tạo hình 2 tam giác đơn giản. Nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy 3 cạnh tạo nên khối hình này đã được uốn cong để tạo vẻ mềm mại. Ngoài ra người thợ cũng đã rất khéo léo và kiên nhẫn đính đá trên toàn bộ mặt ngoài của hình tam giác lớn những viên đá Synthetic. Độ sáng của những viên đá mang lại nét lấp lánh và kiêu sa cho mẫu trang sức.

Bông tai bạc PNJSlver khơi gợi nét hấp dẫn của bạn gái trẻ

Bông tai PNJSilver đính đá sở hữu gam màu sáng trắng vô cùng bắt mắt. Đây là màu sắc trung tính phù hợp với nhiều làn da và các màu sắc trang phục khác nhau, giúp bạn rất dễ dàng phối đồ. Ngoài ra, nếu phải vận động thường xuyên thì nhưng vẫn muốn có điểm nhấn thì bông tai đeo sát là một lựa chọn an toàn và thông minh vì chốt cài mặt sau tai khá chắc chắn nên bạn không phải lo lắng việc bị rơi mất.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Bông tai
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận