Bộ trang sức bạc PNJSilver Wanderlust đính đá

Thông tin sản phẩm

Bộ trang sức bạc PNJSilver Wanderlust đính đá

Hãy khoác lên mình bộ trang sức bạc PNJSilver để tận hưởng dư vị ngọt ngào của mùa hè của BST Wanderlust. Những bộn bề của cuộc sống, sắc điệu nhàm chán và tiêu cực sẽ được thay thế bằng tinh thần sống tích cực và lạc quan khi nàng ướm lên mình những mẫu thiết kế tinh tế của bộ sản phẩm này.

Tinh tế và thu hút với bộ trang sức bạc Wanderlust

Bộ trang sức PNJSilver giúp nàng thu hút mọi ánh nhìn

Bộ trang sức PNJSilver giúp nàng trở nên tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn

Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách thời trang tinh tế và hiện đại thì không nên bỏ qua bộ trang sức trong BST Wanderlust. Những món trang sức bao gồm mặt dây chuyềnnhẫn được thiết kế với kiểu dáng thời thượng được điểm xuyến nhiều viên đá CZ tạo nên vẻ đẹp trẻ trung và sôi động, giúp nàng trở nên tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn.

Ấn tượng và tươi mới cùng trang sức bạc PNJSilver

Với mong muốn đem đến cho các cô gái những món nữ trang có thiết kế độc đáo mang vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại, PNJSilver luôn sáng tạo và cập nhật các xu hướng thời trang mới trong lĩnh vực trang sức. Ngoài ra, nàng cũng có thể mix&match cùng những phụ kiện khác để tạo nên phong cách của riêng mình. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội refresh phong cách trang sức của mình với PNJSilver nhé các cô gái.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Wanderlust
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Tinh tế
Chủng loại:
Sản phẩm theo bộ