27/03/2019, 08:55 7359 lượt xem Tin Kim cương

Tránh tiền mất tật mang, học ngay 4 cách này để lựa đúng kim cương chất lượng

Giữa thị trường trang sức kim hoàn “đất chật người đông”, những chương trình khuyến mãi giảm giá tới 50% khiến nhiều người hoang mang: đâu là kim cương chất lượng – đẳng cấp. Với những tips sau đây cùng sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành kim hoàn đến từ thương hiệu PNJ, bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Tránh tiền mất tật mang, học ngay 4 cách này để lựa đúng kim cương chất lượng

Ngày nay, quan niệm kim cương dành cho giới nhà giàu đã trở nên lỗi thời bởi thu nhập bình quân của người Việt đang ngày càng tăng và sự đa dạng các sản phẩm kim cương từ các thương hiệu uy tín khiến việc sở hữu kim cương dễ dàng hơn. Theo đó, một vấn đề được đặt ra là làm thế nào để lựa chọn được trang sức kim cương phù hợp, đúng giá trị với số tiền bỏ ra thì không phải ai cũng biết. Nắm rõ 4 tips dưới đây để sở hữu món trang sức kim cương chất lượng và đẳng cấp.

Thấu hiểu nhu cầu bản thân hoặc đối tượng được tặng

Được coi là biểu tượng cho sắc đẹp vĩnh cửu của phái đẹp, kim cương và trang sức kim cương là điểm nhấn độc đáo tạo nên phong cách thời thượng, sang trọng và quý phái. Tuy nhiên, mỗi viên kim cương có một độ tinh khiết, giác cắt, màu sắc khác nhau nên bạn phải thực sự hiểu được nhu cầu của bản thân mới có thể chọn cho mình được món đồ ưng ý, nhất là khi trang sức kim cương không phải là món hàng rẻ và dễ mua. Để làm được điều này, bạn cần xác định được mục đích và tiêu chí sử dụng của bản thân. Thông qua đó, lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế phù hợp, góp phần xây dựng phong cách thời trang và nâng tầm đẳng cấp.

Tránh tiền mất tật mang, học ngay 4 cách này để lựa đúng kim cương chất lượng

Nằm lòng nguyên tắc “4Cs và hơn thế”

Khi mua trang sức kim cương việc nhận biết kim cương có chất lượng không là điều gây khó khăn không chỉ các “tay mơ” mà cả nhưng chuyên gia lão làng nhất. Vì vậy nằm lòng nguyên tắc “4Cs và hơn thế” là bài học thiết yếu giúp bạn sở hữu trang sức kim cương ưng ý nhất. Quy tắc 4Cs có thể hiểu đơn giản như sau: Carat - Trọng lượng viên kim cương, Color - màu sắc viên kim cương, Clarity - Độ tinh khiết, Cut - Giác cắt của viên kim cương.

Tránh tiền mất tật mang, học ngay 4 cách này để lựa đúng kim cương chất lượng

Mua sắm phù hợp với ngân sách

Nếu có khả năng tài chính để sở hữu những sản phẩm thời trang kim cương cao cấp trong tủ đồ hàng ngày thì tất cả chúng ta đều có thể nổi bật giữa đám đông. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn càng bỏ nhiều tiền lại có được sản phẩm ưng ý. Bên cạnh trọng lượng, clarity – độ tinh khiết ảnh hưởng lớn đến giá trị của viên kim cương, những viên kim cương sạch, không chứa nhiều bao thể luôn được đánh giá cao. Để mua sắm phù hợp ngân sách nhưng vẫn chọn được sản phẩm chất lượng thì nắm rõ yếu tố này là điều cần thiết.

Uy tín thương hiệu là yếu tố quan trọng

Khi mà thị trường ngày càng đa dạng, các đơn vị, địa chỉ cung cấp nhẫn kim cương ngày càng nhiều thì việc lựa chọn cho mình một nơi uy tín để mua sắm là vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để có được sự hài hòa, hợp lý giữa chất lượng và giá cả cùng địa điểm đáng tin cậy để mua sắm? Trước tiên, bạn nên tìm đến thương hiệu uy tín, có sự cam kết về nguồn gốc sản phẩm cũng như có sự bảo trợ từ các tổ chức uy tín thế giới. Đặc biệt, chế độ hậu mãi cũng là điều đáng quan tâm đến.

Tránh tiền mất tật mang, học ngay 4 cách này để lựa đúng kim cương chất lượng

Được phân phối tại hệ thống hơn 300 cửa hàng rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, kim cương PNJ được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia và đối tác từ hàng triệu viên kim cương, đảm bảo chất lượng đồng đều và vượt trội trong từng sản phẩm , tạo nên đẳng cấp riêng có trong từng trang sức kim cương PNJ.

Xem them thông tin về sản phẩm kim cương PNJ.

Nguồn dantri\PNJ.