click and collect pnj banner

Ghi nhớ 4 điều sau để chinh phục nàng Thiên Bình

Thời gian đọc: 3 phút
Ghi nho 4 dieu sau de chinh phuc nang Thien Binh

Thiên Bình nổi bật vì tính cách cương trực, khéo léo trong giao tiếp. Để chạm đến trái tim của cô gái thông minh này, các chàng cần ghi nhớ những điều này nhé!

Tính cách nổi bật của nàng Thiên Bình

Các Thiên Bình có ngày sinh từ 22/09 đến 23/10. Họ là những người khéo léo trong giao tiếp, cương trực trong giải quyết những vấn đề. Biểu tượng của các Thiên Bình là cán cân công lý.

Tính cách nổi bật của các Thiên Bình là sự thông minh, được thể hiện rõ nhất qua khả năng tư duy logic và tài hùng biện. Khi bước vào cuộc tranh luyện, họ sẽ thể hiện hết khả năng và khiến những người xung quanh phải thán phục. Dù cứng rắn ở bên ngoài nhưng các Thiên Bình lại có nội tâm nhạy cảm, dễ xúc động và lòng trắc ẩn. Do đó, mọi người có thể tìm đến họ để xin những lời khuyên về tình cảm lẫn lý trí. Các Thiên Bình luôn yêu thích những điều nhỏ nhặt đáng yêu, thích sự lãng mạn pha chút bất ngờ. Trong chuyện tình cảm, họ là người dùng cảm xúc để quyết định thay vì lý trí.

Ghi nho 4 dieu sau de chinh phuc nang Thien Binh 1
Tính cách nổi bật của các Thiên Bình là sự thông minh, được thể hiện rõ nhất qua khả năng tư duy logic và tài hùng biện. Xem sản phẩm bông tai TẠI ĐÂY, lắc tay TẠI ĐÂY.
- Trang sức may mắn 2021- trang sức phong thủy 2021

Điểm yếu của người thuộc cung này chính là dễ phân vân khi đứng giữa nhiều lựa chọn. Việc này ít nhiều ảnh hưởng đến cách đánh giá của các Thiên Bình. Ngoài ra, trong một số trường hợp, nhóm người này thường để cảm xúc chi phối đến những quyết định.

Có thể bạn quan tâm:  Bí quyết kết hợp trang sức và những món phụ kiện khác

Những điều cần ghi nhớ khi mua quà cho nàng Thiên Bình

Quà tinh tế

Với tính cách nhẹ nhàng và tình cảm, các nữ Thiên Bình luôn thích những món quà tinh tế. Điều này được thể hiện rõ qua phong cách thời trang và những điểm nhấn mà nàng chọn. Vì thế, những món trang sức có lối thiết kế hiện đại, tinh giản sẽ khiến trái tim của nàng rung rinh. Chàng có thể cân nhắc những chiếc nhẫn trơn hay đôi bông tai kim cương nhỏ xinh. Xem 5 món trang sức kim cương lung linh giá siêu khiêm tốn tại đây.

Có thể bạn quan tâm:  Bí quyết kết hợp trang sức và những món phụ kiện khác
Ghi nho 4 dieu sau de chinh phuc nang Thien Binh 2
Những món trang sức có lối thiết kế hiện đại, tinh giản sẽ khiến trái tim của nàng rung rinh. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Một chút sáng tạo

Như một đứa trẻ, các Thiên Bình luôn tò mò và dễ dàng bị kích thích bởi những điều thú vị xung quanh. Do đó, chàng có thể cân nhắc những sản phẩm giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Hoặc, những món quà độc đáo được làm thủ công cũng xứng đáng được cân nhắc.

Lồng ghép thông điệp tình cảm

Là người giàu lòng trắc ẩn và dễ xúc động, người thuộc cung này rất thích được nghe những lời ngọt ngào và tình cảm. Khi tặng quà cho nàng, chàng nên để lại những lời chúc chân thành để thể hiện những suy nghĩ sâu lắng của mình. Một bó hoa tươi thắm cũng là điểm cộng lớn để chinh phục trái tim của Thiên Bình đấy.

Ghi nho 4 dieu sau de chinh phuc nang Thien Binh 3
Là người giàu lòng trắc ẩn và dễ xúc động, người thuộc cung này rất thích được nghe những lời ngọt ngào và tình cảm. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Một bữa ăn ngon

Phải nói rằng các Thiên Bình đa phần là những người sành ăn và thích được ăn ngon. Vì vậy, chàng có thể tìm hiểu những nhà hàng mà nàng yêu thích hoặc tự tay mình vào bếp để chuẩn bị những món ăn mà nàng thích. Đây còn là dịp để cả hai tận hưởng những phút giây bên nhau một cách trọn vẹn nhất đấy. Sinh nhật của nàng Thiên Bình đã tới gần, các chàng hãy mau chuẩn bị hoặc liên hệ với PNJ để được tư vấn nhé.

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
phong thuy april 368x500 1

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức