spot_img

Mậu Dần 1998, điều gì đang chờ đợi bạn trong năm 2024? Đá quý nào sẽ mang lại may mắn cho bạn trong năm mới?

Những khía cạnh trong cuộc sống của Mậu Dần 1998 sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2024? Để PNJ bật mí nhé!

Tính cách của Mậu Dần 1998

Mậu Dần 1998 là những người cứng rắn, có tư duy sắc bén và luôn khao khát đạt được những thành tựu lớn. Ngay khi vừa mới ra đời, những chú hổ đã không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân để trở nên nổi bật. Họ được đánh giá là mẫu người kiên định, độc lập trong tư duy và không ngại thử thách. Một ưu điểm khác của người tuổi này chính là dễ thích nghi với môi trường mới cũng như giỏi xoay sở trong mọi tình huống. 3 viên đá phong thuỷ che chở sức khoẻ của các chủ nhân.

Xem trang sức đá màu:

Mậu Dần cũng là người ngay thẳng, trung thực và sẵn sàng nêu ra quan điểm cá nhân. Họ không thích giấu giếm, che đậy những điều xấu xa hay chọn cách im lặng khi gặp tình huống bất đắc dĩ.

Mau Dan 1998 dieu gi dang cho doi ban trong 2024 Da quy nao se mang lai may man cho ban trong nam moi
Mậu Dần cũng là người ngay thẳng, trung thực và sẵn sàng nêu ra quan điểm cá nhân.

Xem sản phẩm trên hình

Những chú hổ sống có quy tắc, cư xử đúng sai rõ ràng và luôn có tiêu chuẩn cao cho những mối quan hệ bạn bè. Họ cũng là người biết chăm lo, yêu thương gia đình, sống tình cảm và biết săn sóc cha mẹ.

Mau Dan 1998 dieu gi dang cho doi ban trong 2024 Da quy nao se mang lai may man cho ban trong nam moi 2
Họ cũng là người biết chăm lo, yêu thương gia đình, sống tình cảm và biết săn sóc cha mẹ.

Xem sản phẩm trên hình

Năm 2024, các Mậu Dần 1998 sẽ đón nhiều tin vui bất ngờ. Cuộc sống viên mãn, yên bình. Từ công việc đến chuyện tình cảm đều suôn sẻ và hanh thông.

Mau Dan 1998 dieu gi dang cho doi ban trong 2024 Da quy nao se mang lai may man cho ban trong nam moi 1
Từ công việc đến chuyện tình cảm đều suôn sẻ và hanh thông.

Xem sản phẩm trên hình

Điều gì đang chờ đợi Mậu Dần trong 2024?

Công việc và sự nghiệp: Năm2024 là thời điểm mà các Mậu Dần có cơ hội phát huy tài năng và tỏa sáng. Những dự án mà người tuổi này đảm nhận luôn mang về thành tích đáng nể. Ngoài ra, tính cách năng nổ cùng nguồn năng lượng bất tận sẽ giúp Mậu Dần càng ghi thêm nhiều điểm cộng.

Mau Dan 1998 dieu gi dang cho doi ban trong 2024 Da quy nao se mang lai may man cho ban trong nam moi3
2024 là thời điểm mà các Mậu Dần có cơ hội phát huy tài năng và tỏa sáng.

Xem sản phẩm trên hình

Tài chính: Sự ổn định trong công việc giúp chuyện tiền bạc của các Mậu Dần thêm vững chắc. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý chính là việc cần có kế hoạch tiết kiệm phòng thân.

Tình duyên: Mậu Dần là người đặt công việc lên hàng đầu nên đôi lúc lơ là trong chuyện quan tâm đối phương. Điều này có thể khiến cả hai càng xa cách. Do đó, những chú hổ nên dành chút ít thời gian để động viên và nhắn nhủ lời yêu thương đến một nửa của mình.

Sức khoẻ: Quan tâm đến sức khỏe là vấn đề hàng đầu mà các Mậu Dần cần tập trung. Cơ thể khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn sẽ giúp người tuổi này có thêm năng lượng cho những thử thách.

Đá phong thuỷ cho Mậu Dần 1998

Mậu Dần 1998 mang mệnh Thành Đầu Thổ, nghĩa là thành trì, thành luỹ. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hoả sinh Thổ nên người thuộc tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Hoả, Thổ như: Ruby, Amethyst, Citrine, Ngọc Trai Southsea,… Ngoài ra, đất đai chặn được nước, tức Thổ chế khắc được Thuỷ, nên Mậu Dần có thêm lựa chọn đá đại diện cho hành Thuỷ như Aquamarine, Sapphire, Topaz,…

Mau Dan 1998 dieu gi dang cho doi ban trong 2024 Da quy nao se mang lai may man cho ban trong nam moi 4
Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hoả sinh Thổ nên người thuộc tuổi này có thể đeo đá đại diện cho hành Hoả, Thổ như: Ruby, Amethyst, Citrine, Ngọc Trai Southsea,…

Xem sản phẩm trên hình

Lưu ý rằng cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc khắc Thổ. Do đó, Mậu Dần không nên đeo đá thuộc hành Mộc như Peridot, Cẩm Thạch,…

Các Mậu Dần 1998 có thể tham khảo thêm tín vật phong thủy tại www.pnj.com.vn và trải nghiệm những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức