spot_img

Phụ nữ khác biệt ở lựa chọn!

Chúng ta, ai cũng được lựa chọn và trải qua rất nhiều lựa chọn, có những người chọn cho mình theo THÓI QUEN, nhưng cũng có người chọn cho mình KHÁC BIỆT! Lựa chọn của chúng ta thường bắt nguồn từ Niềm Tin, mang niềm tin mạnh mẽ với những chuẩn mực mà chúng ta tin là đúng trong từng thời điểm của cuộc đời. Và, khi mỗi chúng ta mạnh dạn chọn cho mình những lựa chọn khác, những cách thể hiện khác biệt, đó là lúc chúng thấy giá trị thật của mình một cách cụ thể nhất.

phu nu khac biet o lua chon hinh 1

Cùng hành trình hơn 30 năm tôn vinh giá trị và câu chuyện vẻ đẹp đích thực của phái đẹp, PNJ hiểu rằng, mỗi người phụ nữ đều có những lựa chọn rất riêng cho hành trình cuộc đời của mình. Họ khéo léo, cân nhắc và tin tưởng cho từng quyết định để tạo nên câu chuyện của chính cuộc đời. Với mong muốn mang đến nhiều lựa chọn tinh tế hơn cho phái đẹp, để từ chính lựa chọn riêng của mình, mỗi người phụ nữ đều có thể kể nên câu chuyện thật của mình, phong cách riêng khác biệt, PNJ không chỉ sáng tạo nên nhiều thiết kế, bộ sưu tập cho mọi phong cách, hoàn cảnh, mà còn mang đến vô vàn ưu đãi, lựa chọn giá hấp dẫn.

phu nu khac biet o lua chon hinh 2

Từ ngày 17/08 đến 28/08/2022, PNJ gửi tặng các khách hàng khu vực Tây Nguyên, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn thay cho lời cảm ơn các khách hàng đã để cho PNJ được là lựa chọn riêng mà các khách hàng tin chọn, đồng thời tiếp tục được là biểu tượng phong cách nói lên câu chuyện đích thực của mỗi người.:

phu nu khac biet o lua chon hinh 3 1

PNJ dành tặng khách hàng ưu đãi đến 30% nhiều dòng trang sức tên tuổi và phong cách của PNJ: Trang sức đá màu quý phái; trang sức ngọc trai, trang sức CZ, ECZ phong cách; trang sức kim cương, trang sức vỏ đẳng cấp; trang sức Ý tinh tế, mới lạ; trang sức không gắn đá, dây chuyền.

phu nu khac biet o lua chon hinh 4 1

Một lựa chọn tiêu dùng thông minh mà phái đẹp yêu thích chính là những dòng sản phẩm vừa đẹp vừa như tài sản để dành. PNJ mang tới nhân đôi ưu đãi hấp dẫn đến 20% tiền công và tặng thêm ưu đãi đến 500 ngàn đồng khi mua hóa đơn trang sức 22K, 24K, vàng miếng, nhẫn khoen từ 10 triệu đồng. Với ưu đãi này, các khách hàng không chỉ thêm đẹp cho hiện tại mà còn có được của để dành tuyệt vời cho tương lai.

phu nu khac biet o lua chon hinh 5

Ngoài ra, các khách hàng khi đến tận hưởng “Lễ hội trang sức”, lựa chọn cho phong cách của mình những thiết kế khác biệt với hoá đơn chỉ từ 4 triệu đồng, PNJ sẽ gửi tặng Combo quà tặng trị giá đến 8 triệu đồng. Đặc biệt, cũng trong lễ hội trang sức, riêng trong 2 ngày Thứ 7 và Chủ Nhật (20, 21/08), các tín đồ kim cương PNJ sẽ được hưởng mức chiết khấu chưa từng có đến 8,5% dành cho trang sức kim cương và đến 4% dành cho kim cương rời.

phu nu khac biet o lua chon hinh 6

Với những khách hàng chuộng kim cương cho đẳng cấp riêng thì đây chính là thời điểm không thể bỏ qua để đưa ra quyết định khác biệt của mình với chính sách trợ giá đến 95% khi nâng cấp trang sức kim cương.

Link ảnh: SP_Tier23_TayNguyen_03.png

phu nu khac biet o lua chon hinh 7

Cũng trong thời gian này, PNJ sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động và sự kiện hoành tráng để phái đẹp có thêm nhiều cơ hội lựa chọn và quyết định mới cho phong cách, câu chuyện thật và hành trình tuyệt vời của mỗi người. Bạn nhớ theo dõi thông tin của PNJ thường xuyên để không bỏ lỡ các sự kiện đặc biệt này nhé.

Hành trình của mỗi chúng ta được tạo nên và khác biệt bởi các lựa chọn, vậy bạn chọn theo thói quen của tất cả mọi người hay bạn sẽ mạnh dạn chọn cho mình sự khác biệt?! Hãy cứ mạnh dạn chọn cho mình sự khác biệt bằng niềm tin của chính mình, đây chính là lúc hành trình của bạn sẽ được khắc họa rõ nét nhất, bạn sẽ luôn toả sáng trong câu chuyện thật và giá trị thật do bạn lựa chọn! PNJ sẽ luôn cùng bạn khắc hoạ bản sắc riêng.

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức