spot_img

Mệnh Kiếm Phong Kim Năm 2022 Hợp Màu Gì?

Rất nhiều người trong số chúng ta vô tình vi phạm những điều cấm kị của phong thủy. Chính vì thế cuộc sống của họ trở nên bị đảo lộn, sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên đều không gặp suôn sẻ. Vì vậy, các bạn cần phải chú ý và quan tâm đến yếu tố phong thủy nhiều hơn. Những người mệnh Kiếm Phong Kim cũng vậy, các bạn cần chú ý nhiều hơn đến những yếu tố phong thủy, các bạn cần phải biết mình hợp với màu nào và cách chọn đồng hồ phù hợp với mệnh của bạn. Cùng PNJ Blog tìm hiểu nha!!

kiếm phong kim hợp màu gì

Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Sinh năm nào?

Kiếm Phong Kim được hiểu một cách đơn giản là vàng trong kiếm. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là nếu Kiếm Phong Kim không được tôi luyện với lửa thì sẽ không sử dụng được. Kim sau khi được tôi luyện bởi lửa Kim sẽ trở nên cứng rắn, sắc bén, tạo thành lưỡi gươm, lưỡi kiếm.

Và quá trình tôi luyện này sẽ được người ta gọi là Kiếm Phong Kim, hơn nữa loại kim này cũng sẽ sắc và cứng hơn rất nhiều lần so với những kim loại khác.

Người mệnh Kiếm Phong Kim gồm những người sinh năm 1992, 1993. Họ có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, tính cách này cũng được hình thành nhờ sự tôi luyện của lửa.

kiếm phong kim hợp màu gì

Những người mệnh này cũng sống rất trượng nghĩa, anh hùng, họ thích ra tay giúp đỡ kẻ yếu, họ luôn chống lại những kẻ tiểu nhân sống đê hèn. Người mệnh Kiếm Phong Kim không thích sự ràng buộc, họ muốn được bay nhảy trên chính đôi chân của họ.

Tuy nhiên, người mệnh này vì ảnh hưởng tính chất của lửa nên đôi khi cũng nóng nảy, không kiềm soát được bản thân và đây cũng là khuyết điểm của người mệnh Kiếm Phong Kim.

Kiếm Phong Kim hợp với màu gì năm 2022?

Người mệnh Kiếm Phong Kim khi sử dụng màu sắc hợp với mệnh mình sẽ giúp cuộc sống họ gặp nhiều may mắn, mọi sự bình yên. Tuy nhiên mệnh này thường rất khó dung hòa với những mệnh khắc với mình cho nên khi sử dụng sai màu sắc rất có thể họ sẽ gặp đại họa, mọi điều xui xẻo. Sức khỏe và sức mạnh của họ sẽ ngày càng yếu đi, vì vậy người mệnh Kiếm Phong Kim cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn màu sắc cho mình.

Vòng xoay tương sinh tương khắc ngũ hành

Màu sắc hợp với mệnh Kiếm Phong Kim

Người mệnh Kiếm Phong Kim hợp với những màu có tính chất kim loại: màu vàng, màu ánh kim, màu bạc, màu nâu…

  • Màu xanh lá: đây là màu của thiên nhiên, những người mệnh Kiếm Phong Kim khi sử dụng màu xanh lá tinh thần của họ sẽ được hòa hợp với thiên nhiên đất trời. Điều này cũng hợp với tính cách vốn thích bay nhảy của người mệnh Kiếm Phong Kim.
  • Màu đen, màu xanh dương: là những màu thuộc hành Thủy, hai màu này có thể tăng thêm giá trị của Kiếm Phong Kim. Sự huyền bí của màu đen kết hợp với sự rộng lớn, bao la của màu xanh dương sẽ làm người mệnh Kiếm Phong Kim có thể tự do tung hoành đất trời, thỏa niềm đam mê.

Kiếm Phong Kim kỵ với màu nào?

Những người mệnh Kiếm Phong Kim không hợp với những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, đặc biệt là màu đỏ.
Màu này có thể làm Kiếm Phong Kim biến dạng, không giữ được sự cứng rắn, sắc bén ban đầu. Cho nên mệnh Kiếm Phong Kim cần phải lưu ý đến màu này khi sử dụng.

Màu trắng thuộc hành Kim là màu mà mệnh Kiếm Phong Kim nên tránh, mặc dù màu này có tính chất kim loại nhưng trong trường hợp này lại có bản chất quá cứng nên có thể làm cho Kiếm Phong Kiếm dễ gãy.

Chọn đồng hồ phù hợp với mệnh Kiếm Phong Kim

Những chiếc đồng hồ thời trang màu vàng sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho mệnh Kiếm Phong Kim. Những chiếc đồng hồ này không những giúp tăng thêm sức mạnh của mệnh Kiếm Phong Kim mà còn làm cho sức mạnh ấy không bao giờ bị cạn kiệt. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ có màu sắc phù hợp như đã trên đều rất phù hợp với mệnh Kiếm Phong Kim.

Những màu như màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây sẽ làm cho Kiếm Phong Kim trở nên đẳng cấp, quý phái, cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp luôn luôn phát triển.

Các bạn mệnh này cũng cần phải tránh những chiếc đồng hồ thuộc mệnh Hỏa như là đỏ, hồng, tím,…Những chiếc đồng hồ màu này rất có thể sẽ làm khí vận của bạn trở nên đen đủi, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Kiểu dáng đồng hồ hợp với người mệnh Kiếm Phong Kim

Những người mệnh Kiếm Phong nên chọn những dây đồng hồ có tính chất kim loại hoặc những dây da màu đen, màu nâu. Đặc biệt những chiếc đồng mang tính chất kim loại rất hợp với Kiếm Phong Kim, vì căn bản Kiếm Phong Kim đại diện cho kim loại của vạn vật, đất trời. Tuy nhiên, trong trường hợp này, người mệnh Kiếm Phong Kim nên tránh kim loại có màu trắng.

Nhưng điều đáng nói ở đây, trong thị trường đồng hồ hiện tại, đa số đồng hồ đều có thiết kế liên quan đến kim loại, đặc biệt là liên quan đến màu trắng. Cho nên các bạn cần phải sống dung hòa và phải hết sức cẩn thẩn với kim loại màu này.

kiếm phong kim hợp màu gì

Người mệnh Kiếm Phong Kim nên chọn cho mình những mặt đồng hồ có hình vuông. Hình vuông là đại cho Thổ nhưng Thổ lại sinh Kim cho nên mặt vuông là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Kiếm Phong Kim. Ngoài ra những chiếc đồng hồ mặt tròn cũng rất hợp với người mệnh này. Đồng hồ mặt tròn sẽ giúp cuộc sống của mệnh Kiếm Phong Kim có quý nhân phù trợ, hạnh phúc tròn đầy, gia đình ấm êm.

Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn về màu sắc đồng hồ hợp với mệnh của mình qua những thông tin mà PNJ chia sẻ ở trên.

ƯU ĐÃI HOT

Tổng hợp ưu đãi hấp dẫn nhất tại PNJ. Số lượng có hạn!

Liên hệ mua hàng miễn phí:

pnj hotline pnj zalo oa
spot_img

Bài viết nổi bật

Xu hướng & Trang sức