Thông tin sản phẩm

Vòng tay Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ

Vòng tay vàng PNJ sẽ món trang sức phụ kiện  thích hợp cho các cô nàng ưa thích những chiếc lắc tròn đính đá sáng lấp lánh. Chiếc vòng này sẽ món trang sức làm cho các cô gái của trở nên thu hút bởi thiết kế trẻ trung, sang trọng tạo điểm nổi bật và gây chú ý với nhiều người xung quanh.

TÔ ĐIỂM vẻ đẹp với Vòng tay pnj VÀNG TRẮNG 10K

Vòng tay PNJ Vàng trắng 10K đính đá CZ

Vòng tay PNJ vàng trắng đính đá sẽ là món nữ trang tôn vinh nét đẹp riêng của bạn

Từng mẫu trang sức của PNJ đều mang trong mình một ý nghĩa riêng nào đó, thể hiện sự tận tâm và tỉ mỉ bởi bàn tay khéo của những người thợ nữ trang của thương hiệu mong muốn mang đến cho các chủ nhân những món phụ kiện đẹp và hoàn hảo nhất. Với thiết kế là dạng tròn điểm xuyến trên bề mặt của chiếc vòng tay là dãy đá trắng ECZ Swarovski nhỏ xinh đã tạo lên điểm nhấn riêng cho cả sản phẩm, thể hiện gu thẩm mỉ cũng như tôn lên nét đẹp tinh tế và sang trọng quý phái của các cô nàng đam mê thời trang phụ kiện.

TRANG SỨC đính đá PNJ tô điểm nét đẹp riêng

Trang sức vàng trắng đang rất được các cô gái lựa chọn đeo bên mình không chỉ vì chúng có thiết kế mới theo xu hướng phong cách thời trang hiện đại, với sắc trắng còn tôn thêm nét đẹp sang trọng theo xu hướng các nước phương tây. Vòng tay vàng PNJ sẽ món trang sức phụ kiện phù cho bạn, làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế riêng, tôn vinh giá trị cũng như khẳng định vị thế của chủ nhân.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
26.61801
Chủng loại:
Vòng
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận