Vòng Tay cưới PNJ Vàng 24K

Thông tin sản phẩm

Vòng Tay cưới PNJ Vàng 24K

Ngoài nhẫn cưới - kỷ vật giao ước, minh chứng hai người đã thuộc về nhau một cách trọn vẹn thì trang sức vàng làm của hồi môn như vòng tay, dây chuyền… cũng được gia đình hai bên khá quan tâm, với mong muốn tăng sự giàu sang, sung túc cho đôi uyên ương. Thấu hiểu ý nghĩa quan trọng đó, thương hiệu trang sức cưới Hạnh phúc vàng PNJ đã cho ra mắt những thiết kế mới đáp ứng nhu cầu phong phú của mỗi cô dâu trong ngày trọng đại bằng vàng 24K và mang ý nghĩa riêng, gửi gắm lời chúc phúc vẹn tròn đến cô dâu mới.

Vòng Tay cưới PNJ Vàng 24K – Trang sức sính lễ, hồi môn

Vòng Tay cưới PNJ Vàng 24K

Vòng tay cưới PNJ vàng 24K giúp cô dâu thêm rạng ngời, tỏa sáng trong ngày trọng đại

Là một trong những kỷ vật minh chứng cho ngày hạnh phúc thăng hoa và khắc ghi sự khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống lứa đôi, vòng tay cưới vàng 24K PNJ với họa tiết “2 trái tim vàng” được khắc họa tinh xảo không chỉ là một câu chuyện gắn kết những giá trị đích thực của tình yêu, niềm hạnh phúc, sự thủy chung son sắt của riêng từng đôi lứa mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao, giúp tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của cô dâu mới trong ngày cưới.

Vòng Tay cưới PNJ Vàng 24K – Quà cưới ý nghĩa cho lứa đôi

Nguyện ước về một cuộc hôn nhân viên mãn chính là nguồn cảm hứng để PNJ sáng tạo nên các sản phẩm trang sức sính lễ, hồi môn tinh tế, sắc sảo và đậm đà bản sắc truyền thống Á Đông. Vòng tay cưới PNJ được làm bằng chất liệu vàng 24K( với 999.9..% vàng nguyên chất) với sắc vàng sang trọng, quý phái. Vòng tay cưới vàng 24K PNJ không những giúp các cô dâu mới trở nên rạng ngời mà còn là món quà cưới ý nghĩa tuyệt vời: cả về mặt tinh thần và vật chất.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Hạnh phúc vàng
Loại đá chính:
Không gắn đá
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Loại đá phụ (nếu có):
Không gắn đá
Giới tính:
Nữ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
20.00000
Chủng loại:
Vòng
Tuổi vàng:
Vàng 24K
Giao hàng 4h:

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận