Vòng Tay PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Thông tin sản phẩm

Vòng Tay PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Vàng trắng đã trở thành xu hướng thời trang được ưa chuộng trên thế giới cũng như Việt Nam trong những năm gần đây. Cùng với những thiết kế khá độc đáo, trang sức thương hiệu PNJ được các bạn trẻ khá yêu thích, không chỉ thể hiện giá trị vật chất mà trang sức còn là phụ kiện thể hiện phong cách thời trang cho riêng mình. Vì thế, trang sức PNJ hứa hẹn sẽ là người bạn sắc đẹp đồng hành tuyệt vời dành cho các nàng.

Trang sức ECZ tán sắc rực rỡ

Vòng tay vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xm00w000020 | pnj.com.vn

Tạo phong cách riêng với trang sức vàng trắng đính đá ECZ cao cấp

Vòng Tay PNJ vàng trắng 10K đính đá ECZ thuộc dòng trang sức ECZ – Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính thức từ SWAROVSKI GEMTM. Những viên đá Swarovski Zirconia mà PNJ sử dụng trong dòng trang sức ECZ có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương, mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Rạng ngời với trang sức vàng trắng PNJ

Được thiết kế khá đơn giản, vòng tay tạo điểm cộng với sắc trắng hiện đại của chất liệu vàng trắng 10K và tạo điểm nhấn với hai hàng đá ECZ nhỏ sáng bóng lấp lánh giúp tôn thêm vẻ đẹp thu hút của vòng. Đặc biệt với khóa vòng được thiết kế tinh tế và chắc chắn nhưng dễ dàng thao tác giúp chị em có thể tiện lợi khi sử dụng.

Với vòng tay PNJ vàng trắng đính đá Swarovski sáng rực rỡ các nàng có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau để tạo nên những phong cách thời trang thêm rạng ngời đặc biệt là những buổi tiệc hay dạo phố cùng bạn bè. Ngoài ra mang sắc trắng hiện đại của vàng trắng 10K nên trang sức vàng trắng của PNJ hứa hẹn sẽ là mòn quà gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn gái trong những dịp lễ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Chủng loại:
Vòng
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
24.08700