Vòng tay Charm Me Vàng Ý 18K PNJ 0000Y000281

Thông tin sản phẩm

Vòng tay Charm Me Vàng Ý 18K PNJ 0000Y000281

Không như những sản phẩm trang sức vàng khác, chiếc vòng Charm me PNJ vàng Ý 18K khi mang trên mình các cô nàng có thể đeo chúng riêng lẻ hoặc có thể trang trí thêm cho vòng bằng những viêm charm nhỏ xinh với kiểu dáng mới và độc vẫn giúp cho phái đẹp tôn vinh giá trị cũng như thể hiện và khẳng định vị thế của bản thân chủ nhân. Các cô nàng ơi, hãy lựa chọn cho bản thân mình một vòng tay hoặc sở hữu một BST Charm me ứng ý đi nào!

vòng charm me pnj VÀNG Ý 18k

Vòng Charm Me PNJ món phụ kiện trang sức dành riêng cho nàng

Tự tin thể hiện và khẳng định vị thế với những hạt charm me PNJ vàng Ý

Các cô gái của PNJ chỉ cần chọ được cho chính bản thân mình một chiếc vòng charm yêu thích, từ đó bạn đã có thể tạo nên một phong cách thời trang ấn tượng riêng đi theo xu hướng mới đó chính là đeo trên mình vòng charm me độc và khác biệt hơn so với nhiều người khác tạo nên một trào lưu mới trong việc đeo trang sức phụ kiện. Lựa chọn cho chính mình những chiếc vòng đeo tay với hạt Charm me trên nền chất liệu vàng Ý 18K nguyên liệu quí đã tạo góp phần tôn vinh và khẳng định giá trị cũng như đẳng cấp của chủ nhân.

NHỮNG HẠT CHARM ME PNJ VÀNG 18K

Vòng tay charm me vàng Ý 18k pnj 0000y000281 | pnj.com.vn

Hãy chọn cho bản thân mình những hạt charm có 1 không 2 để tạo ra những vòng Charm me PNJ vàng Ý 18K cho riêng mình

Thú vị hơn nữa, mỗi ngày các bạn có thể lựa chọn những hạt charm khác nhau sao cho phù hợp với trang phục và khiến bạn cảm thấy xinh đẹp duyên dáng khi bước ra phố với những chiếc vòng tay hoặc sợi dây chuyền có 1 không 2 của riêng mình.Vòng đeo tay hay dây cổ gắn những hạt Charm Me vàng 18K PNJ đang rất được các cô gái ưa chuộng, nó mang trong mình nhiều kiểu dáng độc lạ, điểm nhấn riêng phong cách sang trọng và quí phái của phái đẹp. Việc sưu tầm những hạt Charm me có thể trải dài theo thời gian, tháng này các bạn có thể mua 1 hạt charm, tháng sau mua thêm hạt khác. Dần dần các bạn sẽ có cả bộ sưu tập hạt charm với đủ mọi hình dáng kỷ niệm cho những câu chuyện của chính bản thân đã trải qua.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Charm Me
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
21.99589
Chủng loại:
Vòng
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận