Vòng tay Charm PNJ hình con heo vàng 24K dây màu đỏ 96573.000

Thông tin sản phẩm

Vòng tay Charm PNJ hình con heo vàng 24K dây màu đỏ

Từ lâu, việc sưu tầm các vòng tay có charm hình linh vật của mỗi năm đang được nhiều người ưa chuộng. Sở hữu linh vật của mỗi năm mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy, tượng trưng cho tài lộc và sự thịnh vượng. Chào đón năm mới Kỷ Hợi, PNJ mang đến các sản phẩm vòng tay charm hình heo vàng với kiểu dáng đáng yêu và nổi bật thay cho lời chúc tốt đẹp gửi đến quý khách hàng.

Vòng charm – Trang sức phong thủy mang lại may mắn và bình an

Điểm xuyến cho ngày Tết với vòng tay charm hình heo vàng

Điểm xuyến cho ngày Tết với vòng tay charm hình heo vàng

Có thể hiểu, vòng tay charm là loại trang sức phong thủy đeo tay mang đến sự may mắn cho chủ nhân. Chiếc vòng tay với hạt charm hình heo vàng được thiết kế tinh tế trên chất liệu vàng 24K bên cạnh là món nữ trang làm đẹp cho bản thân, người đeo sẽ nhận được sự may mắn, bình an, thu hút tài lộc giúp công danh thuận lợi, tăng thêm sức mạnh tinh thần…

Vòng tay charm heo vàng – Món quà mang ý nghĩa đặc biệt

 

Để có thể phát huy hết sức mạnh cũng như mang đến nhiều tài lộc, PNJ sử dụng chất liệu vàng 24K nguyên khối để chế tác nên sản phẩm. Không chỉ là trang sức phong thủy, vòng tay charm heo vàng còn làm đẹp cho chủ sở hữu và là món quà đặc biệt dành tặng cho người thân hay bạn bè nhân dịp năm mới.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Vòng
Tuổi vàng:
vàng-24k
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.88802