Vòng tay Charm PNJ hình con heo vàng 24K dây màu đen 96573.001

Thông tin sản phẩm

Vòng tay Charm PNJ hình con heo vàng 24K dây màu đen

Cùng PNJ tô điểm thêm một chút phong thủy cho cổ tay của nàng với chiếc vòng tay charm hình heo vàng 24K. Được kết hợp tinh tế giữa ánh kim rực rỡ của vàng 24K cùng dây đeo màu đen đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho chiếc vòng tay charm, không chỉ là món nữ trang làm đẹp mà còn là trang sức phong thủy mang đến sự may mắn và tài lộc cho người đeo.

Vòng tay charm – Trang sức phong thủy mang đến may mắn và tài lộc

Điểm xuyến cho ngày Tết với vòng tay charm hình heo vàng

Điểm xuyến cho ngày Tết với vòng tay charm hình heo vàng

Với đôi tay tài nghệ của người thợ nữ trang PNJ đã chế tác sự đáng yêu và tinh tế cho vòng tay cùng điểm nhấn heo vàng nhỏ xinh. Bằng việc sử dụng chất liệu vàng 24K cùng dây đeo màu đen quyền lực không chỉ mang đến sự tài lộc và thịnh vượng mà còn là nữ trang may mắn làm đẹp cho người đeo. Ngoài ra, trang sức PNJ còn giúp người đeo trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Trang sức vàng – Món quà ý nghĩa dịp năm mới

 

Theo quan niệm của nhân gian xưa, mùng 10 Tết là ngày vía Thần Tài vì mang lại nhiều sự may mắn và tài lộc nhất trong năm. Đáp ứng nhu cầu của mọi người, PNJ mang đến thị trường các sản phẩm được thiết kế sắc nét và chế tác tinh xảo từ vàng 24K như vàng miếng, trang sức phong thủy,... PNJ mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người thông qua các sản phẩm.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Vòng
Tuổi vàng:
vàng-24k
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.00333