Thông tin sản phẩm

Vòng tay charm Vàng 14K mix đá màu PNJ

Xu hướng vòng tay với những hạt charm lấp lánh, đầy màu sắc đã và đang thịnh hành trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chưa bao giờ loại trang sức này lại phát triển một cách mạnh mẽ khiến các chị em luân phiên tìm kiếm và sưu tập. Hiểu rõ mong muốn cũng như sở thích của các quý cô, PNJ mang đến chiếc vòng tay Charm với những hạt charm đính đá được chế tác từ chất liệu vàng 14K, không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, thời thượng mà còn khẳng định giá trị đẳng cấp của chủ sở hữu.

Vòng tay Charm – Khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu

Charm tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và quý phái của các quý cô

Charm tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và quý phái của các quý cô

Charm là một loại hạt trang trí nhỏ với nhiều hình dáng chất liệu khác nhau để xâu hoặc treo trực tiếp vào vòng đeo tay. Mỗi chiếc vòng có thể có nhiều hoặc chỉ một vài hạt, tùy theo sở thích, phong cách cũng như kiểu dáng của charm. Sở hữu kiểu dáng treo, hạt charm mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng với điểm nhấn đá nổi bật trên nền chất liệu vàng 14K, tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quý phái cũng như khẳng định giá trị của các quý cô.

Thể hiện cá tính, phong cách với charm PNJ

 

Những chiếc vòng đeo tay, đặc biệt là từng hạt charm, sẽ thể hiện cá tính, tâm hồn, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của chủ sở hữu. Mang cảm hứng cổ điển, vẻ đẹp nữ tính và sang trọng, charm còn có thể được thiết kế đa dạng phong cách khác nhau, từ retro đến hiện đại, nổi loạn và cá tính khi kết hợp cùng những viên đá lấp lánh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Synthetic
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
50.33500
Chủng loại:
Vòng
Tuổi vàng:
Vàng 14K