Vòng tay bạc Ý đính đá PNJSilver

Thông tin sản phẩm

Vòng tay bạc Ý đính đá PNJSilver

Ngoài trang sức vàng thì bạc vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng đối với phái đẹp. Những món nữ trang từ chất liệu bạc Ý mang đến sự trẻ trung, thời thượng và một chút “high fashion” cho người đeo thể hiện phong cách thời trang của riêng mình. Được thiết kế với kiểu dáng đầy sự tinh tế, chiếc vòng tay được nhập khẩu trực tiếp từ Ý chắc chắn sẽ giúp cho nàng tỏa sáng đúng với phong cách mà nàng yêu thích.

Vòng tay bạc PNJSilver – Nét chấm phá nổi bật

Vòng tay bạc có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế

Vòng tay bạc có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế

Sở hữu thiết kế với điểm nhấn là chiếc chìa khóa hình trái tim được điểm xuyến bằng những viên đá trắng CZ, vòng tay mang trong mình vẻ đẹp thời thượng và trẻ trung. Đồng thời kiểu dáng của chiếc vòng còn mang đến sự chắc chắn bởi các chi tiết đan xen với nhau. Bên cạnh đó, kết hợp cùng một vài bộ cánh yêu thích hay những món đồ trang sức khác như bông tai, nhẫn,… chắc hẳn cuộc dạo chơi của nàng sẽ trở nên sống động hơn.

Mới mẻ và trẻ trung với vòng tay bạc

 

Những món trang sức bạc Ý được nhập khẩu trực tiếp sẽ điểm tô thêm một chút nét cá tính, sự phá cách cùng một chút chấm phá dịu dàng cho vẻ đẹp của nàng. Chiếc vòng tay chính là điểm nhấn nổi bật điểm tô cho vẻ đẹp nàng, giúp nàng tỏa sáng và thu hút.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Vòng

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận