Thông tin sản phẩm

Vòng tay trẻ em bạc hình chú khỉ PNJSilver

Từ lâu hình ảnh những chú khỉ đã luôn gắn liền với các trẻ nhỏ. Sự tinh nghịch và đáng yêu của khỉ chính là nguồn cảm hứng để PNJSilver chọn lựa hình ảnh này và đem chúng đến với bé qua chiếc vòng tay trẻ em bạc hình chú khỉ này, sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ !

Vòng tay PNJSilver – Trang sức độc đáo cho trẻ nhỏ

Vòng tay Bạc Trẻ Em PNJSilver

Nét độc đáo và cuốn hút của chiếc vòng bạc trẻ em PNJSilver

Nổi bật trên vòng tay trẻ em chính là hình ảnh một chú khỉ đang cười vui vẻ mang theo món ăn ưa thích là chuối, tạo nên hình ảnh ngộ nghĩnh và dễ thương. Sự độc đáo của sản phẩm có lẽ chính là sắc màu vàng nổi bật trên nền màu bạc cá tính, trẻ trung. Qua chiếc vòng, PNJSilver hy vọng các bé sẽ luôn tươi vui và tinh nghịch, luôn giữ được nét trẻ thơ hồn nhiên đáng quý này.

Vòng tay PNJSilver – Không chỉ là câu chuyện thiết kế

Nhờ vào việc được chế tác từ bạc Sterling cao cấp nhập khẩu nên chiếc vòng tay không chỉ sở hữu một thiết kế bắt mắt mà còn có chất lượng tuyệt vời. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đeo vòng cho bé và không cần lo lắng đến chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, theo các nghiên cứu, bạc có khả năng chống khuẩn nên có thể nói, sản phẩm sẽ là món trang sức hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Giới tính:
Trẻ em
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Bé
Chủng loại:
Vòng

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận