Thông tin sản phẩm

Vòng tay Bạc trẻ em PNJSilver

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác trang sức, PNJ luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để tìm ra những chất liệu tốt nhất và phù hợp nhất dành cho người dùng, đặc biệt là trang sức bạc dành cho trẻ em. Hiểu được chất lượng là một yếu tố quyết định sự lựa chọn của bậc cha mẹ, nên PNJSilver đã sử dụng bạc được nhập khẩu từ Ý, đạt tiêu chuẩn chất lượng thế giới. Nhờ đó, những dòng trang sức bạc trẻ em của PNJSilver cung cấp đều được nhiều mẹ tin dùng và yêu thích.

Vòng tay trẻ em PNJSilver - Chất liệu bạc cao cấp

Bên cạnh những trang phục đáng yêu của các bé, các mẹ có thể phối cùng với phụ kiện vòng tay bằng bạc sẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn. Vòng tay bạc trẻ em PNJSilver được chế tác bằng nguyên liệu bạc 92.5 cao cấp, nhập khẩu từ Ý, chất lượng đạt tiêu chuẩn của thế giới. Vòng tay PNJSilver không những giúp các thiên thần luôn xinh xắn mà còn đảm bảo an toàn cho làn da mềm mại và nhảy cảm của các con.

Vòng tay bạc PNJSilver – Kiểu dáng độc đáo, an toàn

Vòng tay PNJSilverVòng tay PNJSilver món quà tuyệt vời dành cho bé

 

Phụ kiện trang sức trẻ em, ngoài yếu tố chất liệu thì kiểu dáng cũng được các bậc phụ huynh khá quan tâm. Vòng tay bạc PNJSilver được thiết kế mới lạ và độc đáo. Điểm đầu và điểm cuối vòng tay bạc trẻ em PNJSilver bo tròn, trơn nhẵn, không liền nhau và tạo khoảng trống vừa với tay bé. Không những giúp các bậc cha mẹ dễ dàng thao tác khi đeo cho bé mà còn mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho các thiên thần khi vui chơi.

Điểm cộng dành cho vòng tay bạc trẻ em PNJSilver là họa tiết hình cánh cam thật đáng yêu, giúp các thiên thần nhỏ hòa mình vào mùa hè thật tươi vui, hạnh phúc

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Giới tính:
Trẻ em
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Bé
Chủng loại:
Vòng

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận