Vòng tay bạc PNJSilver Wanderlust hình trái tim đính đá 91430.100

Thông tin sản phẩm

Vòng tay bạc PNJSilver Wanderlust hình trái tim đính đá

Hòa mình cùng không khí mùa hè đang đến gần, PNJSilver ra mắt BST mới Wanderlust cùng thông điệp “Buông rơi nhàm chán, Rực rỡ tự do” với những món trang sức bạc sở hữu thiết kế độc đáo kết hợp với chất liệu bạc cao cấp, mang đến vẻ đẹp trẻ trung và tươi mới, đánh thức những cảm xúc tích cực và lạc quan trong bạn.

Hướng đến tinh thần lạc quan và tích cực cùng Wanderlust

Lạc quan cùng BST Wanderlust

Lạc quan và tích cực cùng BST Wanderlust

Nếu như BST Friendzone Breaker mang ý nghĩa phá giới hạn, chuyển bạn thành yêu thì với BST Wanderlust này thể hiện ý nghĩa động viên, cổ vũ tinh thần sống lạc quan, tận hưởng và hướng đến cảm xúc sống tích cực trong từng khoảnh khắc, buông bỏ những sắc thái đơn điệu, nhàm chán trong cuộc sống.

Vòng tay PNJSilver Wanderlust sở hữu thiết kế độc đáo

Vòng tay thời trang Wanderlust sở hữu thiết kế với điểm nhấn là mặt trước đính trái tim cùng những viên đá CZ có độ tán sắc cao kết hợp với mặt sau được khắc chữ Live – Laugh – Love mang ý nghĩa hãy sống, hãy cười và hãy cứ yêu đi vì cuộc đời luôn cho phép. Các nàng có thể xoay chuyển một cách dễ dàng tùy theo sở thích. Ngoài ra, với chất liệu bạc cao cấp, PNJSilver mang đến sản phẩm trang sức bạc vừa sở hữu độ bền lại vừa mang vẻ đẹp trẻ trung và quyến rũ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Wanderlust
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Vòng

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận