Thông tin sản phẩm

Vòng tay bạc PNJSilver Radiance of Joy mix đá Swarovski

Một chút nghịch ngợm, một chút phá cách với những chiếc vòng tay bạc của nàng bằng việc xếp chúng lại, tạo thành phiên bản trang sức mới mẻ và cá tính. Sở hữu thiết kế tối giản cùng điểm nhấn nổi bật của đá Swarovski, chiếc vòng tay bạc mang vẻ đẹp vừa cá tính, trẻ trung nhưng đâu đó hiện hữu sự nữ tính và thời thượng.

Vòng tay bạc sở hữu thiết kế phá cách và hiện đại

Vòng tay mang vẻ đẹp cá tính, trẻ trung

Vòng tay mang vẻ đẹp cá tính, trẻ trung

Với sự sắp xếp đồng điệu của những sắc đá Swarovski trên từng thiết kế, đã mang lại sự hài hòa và tinh tế cho chiếc vòng tay. Mỗi phiên bản nhỏ sẽ được đính 2 viên đá với màu sắc khác nhau, và khi kết hợp lại sẽ tạo nên món trang sức nổi bật và ấn tượng. Đồng thời, để tăng sự lấp lánh cũng như khơi gợi sự chú ý, nàng hãy mix&match cùng nhẫn, bông taimề đay trong cùng BST, PNJSilver tin chắc rằng, nàng sẽ là tâm điểm trong các đêm tiệc cuối năm.

Tận hưởng trọn vẹn cảm xúc cuối năm cùng BST Radiance of Joy

 

Dù đơn giản chỉ là đính đá trên từng thiết kế nhưng BST Radiance of Joy hiện đang là một trong những BST được các cô gái ưa chuộng. Bước đến mùa lễ hội cuối năm với những âm hưởng thời trang ấn tượng, Radiance Of Joy để các nàng không chỉ ấn tượng, mà còn tận hưởng thật trọn vẹn cảm xúc “rực rỡ” của những ngày cuối năm cùng phong cách thời trang của riêng mình.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Radiance of Joy
Loại đá chính:
Swarovski
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Vuông
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Vòng