Thông tin sản phẩm

Vòng tay bạc PNJSilver Radiance of Joy đính đá Swarovski

Tô điểm một chút cá tính, một chút phá cách và một chút thanh lịch cùng phong cách trẻ trung của nàng với vòng tay bạc PNJSilver đính đá. Khoác lên mình thiết kế với chi tiết đá Swarovski đầy tính sáng tạo kết hợp chất liệu bạc cao cấp, chiếc vòng tay giúp nàng trông cá tính và thu hút hơn bao giờ hết.

Vòng tay bạc sở hữu thiết kế tinh tế và thanh lịch

Vòng tay bạc sở hữu thiết kế trẻ trung mnag vẻ đẹp hoàn hảo

Vòng tay bạc sở hữu thiết kế trẻ trung mang vẻ đẹp hoàn hảo

Sở hữu thiết kế mang tính thẩm mỹ và phá cách, chiếc vòng tay PNJSilver sẽ cùng nàng ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ và tạo nên phong cách khác biệt cho mình. Vẻ đẹp hoàn hảo của vòng được chạm khắc rõ nét bởi sự kết hợp giữa chất liệu bạc cao cấp cùng các sắc đá Swarovski thời trang tạo nên sức hút đặc biệt, giúp các cô nàng trông rạng rỡ và trẻ trung.

Trang sức bạc PNJSilver giúp nàng tự tin và tỏa sáng

 

Hòa theo xu hướng mới, vòng tay Radiance of Joy với thiết kế phá cách cùng sự kết hợp giữa chất liệu bạc cao cấp và đá màu Swarovski mang đến vẻ đẹp thời thượng, đầy sự quyến rũ. Không những vậy, trang sức bạc PNJSilver còn chứa đựng ý nghĩa đặc biệt nhằm tôn vinh nét đẹp của phái nữ. Tin rằng, đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho các chị em.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Radiance of Joy
Loại đá chính:
Swarovski
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Vòng