Thông tin sản phẩm

Vòng tay bạc đính ngọc trai PNJSilver Music Lovin hình nốt nhạc

Cùng với xu hướng mới mang âm nhạc vào thời trang, thương hiệu PNJSilver đã cho ra đời dòng phụ kiện, nữ trang bạc mang âm hưởng, nhip điệu sôi động, trẻ trung vui tươi của âm nhạc nhằm đưa những gì gần gũi trong cuộc sống – life style vào trong từng thiết kế trang sức của mình. Hãy tìm hiểu và trang bị cho chính mình bộ trang sức Music Lovin’ với những chiếc vòng tay bạc nhỏ xinh, chiếc nhẫn hay đôi bông với kiểu dáng hình nốt nhạc để tạo nên style thời trang riêng cho bản thân.

Tự tin cá tính với vòng tay bạc hình nốt nhạc thời trang

Vòng tay bạc đính ngọc trai pnjsilver music lovin hình nốt nhạc pfxmk000001 | pnj.com.vn

Giai điệu sôi động cùng với những set trang sức bạc PNJSilver tạo nên phong cách riêng cho chủ nhân.

Với ý tưởng là sự pha trộn giữa xu hướng thời trang mới kết hợp âm nhạc đã tạo lên nét đột phá riêng, cùng với chiếc vòng tay có kiểu hình nốt nhạc đã tạo nên điểm nhấn riêng cho sản phẩm. Ngoài ra, chiếc vòng bạc PNJSilver sử dụng dây đan kiểu chữ cong với thiết kế tăng đơ 3 cm giúp cho các cô nàng có thể dàng điều chỉnh kích thước của dây, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

MUSIC LOVIN’ COLLECTION PNJSILVER

BST mang tên Music Lovin’ dành cho những người bạn trẻ yêu thích âm nhạc và thời trang với nhiều chủng loại sản phẩm và kiểu dáng, nhằm bổ sung thêm vào kho đồ phụ kiện yêu thích của các cô nàng  hay anh chàng với những món trang sức phụ kiện đầy cá tính và một phong cách thật "chất" riêng cho chính bản thân.

Cuối năm thường là dịp những giai điệu sôi động tươi vui đồng loạt vang lên trên khắp mọi ngả đường, không khí nhộn nhịp cũng làm tâm trạng càng thêm hân hoan. Bắt nhịp cùng khung cảnh đó, PNJSilver đã cho ra đời BST trang sức Music Lovin’ cùng với những món nữ trang như nhẫn, dây cổ, vòng nhỏ xinh, tạo điểm nhấn riêng với kiểu dáng mới lạ, là những nốt nhạc và đính kèm trên nó là những viên đá đẹp lấp lánh.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Music Lovin'
Loại đá chính:
Ngọc trai
Màu đá chính:
Hồng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Chủng loại:
Vòng