Thông tin sản phẩm

Vòng tay bạc PNJSilver Her Time đính đá

Với vòng tay bạc Her Time PNJSilver các bạn gái hãy chọn cho mình một phong cách để tỏa sáng, để tận hưởng niềm hạnh phúc dù là giản đơn, mở ra cho chính mình khoảnh khắc xinh đẹp của những ước mơ, của những cảm xúc bộc phát, để thấy mình luôn khác biệt, luôn mạnh mẽ và luôn bừng sáng như những vì sao.

Vòng tay mang xu hướng “Good Girls – Bad Girls"

Đặt cá tính riêng của các cô gái vào tâm điểm, vòng tay bạc PNJSilver thuộc BST Her Time chụp bắt những khoảnh khắc cảm xúc mang xu hướng “Good Girls – Bad Girls” với hai phong cách thời trang khác biệt trong cùng một cá thể: dịu dàng & phá cách, để lột tả cũng như làm bừng sáng những bộ cánh tiệc tùng cuối năm cho các cô nàng của PNJSilver.

Cảm hứng thiết kế vòng tay bạc

Vòng tay bạc PNJSilver Her Time đính đá 13362.100

Vòng tay bạc PNJSilver với những cá tính đầy màu sắc

Những cô gái trẻ dám sống theo cảm xúc cùng ước mơ, đó là những cô gái tưởng chừng như “bé nhỏ” nhưng lại đầy mạnh mẽ mà Her Time đang mô phỏng. Vòng tay PNJSilver kết hợp xu hướng thiết kế mới với những hạt châu tròn nhỏ cùng sự hòa trộn màu sắc giữa các chất liệu, không chỉ mang đến phiên bản trang sức thời trang mới nhất mà còn như cả một câu chuyện cá tính đầy sắc màu, câu chuyện này là câu chuyện của những ước mơ, là câu chuyện của những xúc cảm vô cùng con gái.

Vòng tay đính đá tỏa sáng theo phong cách riêng

Vòng tay bạc PNJSilver Her Time đính đá 13362.100

Với vòng tay PNJSilver đính đá các cô gái sẽ thực sự tỏa sáng với nét đẹp riêng của mình

Vòng tay bạc đính đá là một trong những thiết kế của Her Time không chỉ là lời khẳng định, sự thể hiện mà còn là lời nhắc nhớ những điều tuyệt diệu mà cô gái đang cất giấu đâu đó. PNJSilver hiểu rằng, những cô gái của chúng ta không chỉ biết cách hạnh phúc trong từng khoảnh khắc nhỏ nhoi mà còn có những thời khắc bùng nổ, phá cách đầy nóng bỏng, có thời khắc tỏa sáng với nét đẹp riêng của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Vòng

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận