Thông tin sản phẩm

Vòng tay bạc chữ Love PNJSilver Friendzone Breaker

Xuất phát từ câu chuyện “Vành đai tình bạn” khi các bạn trẻ vẫn còn lưỡng lự, ngập ngừng khép mình trong vành đai an toàn của lý thuyết được gọi là tình bạn, hay mở rộng ra là sự tranh đấu “Tấn công/ chủ động hay chờ đợi?!”, Friendzone Breaker của PNJSilver từ đó mà ra đời, cổ vũ các bạn trẻ đừng ngại ngần “phá tan” những rào cản còn níu chân các bạn bấy lâu. Lần này, PNJSiver vẫn ưu ái cho khả năng Mix & Match để tạo nên phong cách thời trang riêng theo cá tính của các nàng. Phác thảo thiết kế dựa trên những icon nhỏ xinh như trái tim, chìa khóa hay các hình khối thời trang, các biểu tượng của mùa xuân, kết hợp cùng ngọc trai nhỏ theo trend Minimalist, Friendzone Breaker trở thành những phiên bản trang sức thời trang giúp các bạn trẻ “sốc” lại phong độ, phá bỏ mọi rào cản để sống trẻ từng phút giây.

Đổi mới với vòng tay PNJSilver Friendzone Breaker dành cho các anh

Vòng tay bạc chữ Love PNJSilver Friendzone Breaker 14356.000

Đổi mới phong cách của các anh chàng qua chiếc vòng tay bạc chữ Forever của Friendzone Breaker của PNJSilver

Vòng đeo tay không chỉ là món trang sức dành cho các nàng nữa, ngày nay nó còn thể tạo nên điểm nhấn ấn tượng và đặc trưng riêng của các anh chàng. Với bộ sưu tập Friendzone Breaker xuất phát từ câu chuyện “Vành đai tình bạn” khi các bạn trẻ vẫn còn lưỡng lự, ngập ngừng khép mình trong vành đai an toàn của lý thuyết được gọi là tình bạn, hay mở rộng ra là sự tranh đấu “Tấn công/ chủ động hay chờ đợi?!”, các anh chàng của PNJSilver đừng ngại ngần “phá tan” những rào cản còn níu chân các bạn bấy lâu để tạo nên bước đột phá cho mùa yêu của năm nay nhé.

Phá giới hạn chuyển bạn thành yêu VỚI FRIENDZONE BREAKER PNJSILVER

Friendzone Breaker không chỉ nằm gọn trong ý nghĩa “Friendzone” như tên gọi của mình. Nghĩa bóng, nghĩa rộng, “zone” đó như những giới hạn quanh cuộc sống của các bạn trẻ, giới hạn yêu, giới hạn mơ, giới hạn của những sáng tạo, hay giới hạn chính bạn, do bạn tạo ra.
Vậy thì còn chần chờ gì nữa với Frienzone Breaker cho dịp năm mới này, các nàng và chàng hãy trang bị thêm cho mình những món phụ kiện, chủ động trong phong cách để tạo nên phong cách thời trang riêng của chính mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Friendzone Breaker
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận