Vàng miếng PNJ chữ Tài 1 Chỉ 24K hình con Heo 507377

Thông tin sản phẩm

Vàng miếng PNJ chữ Tài 1 Chỉ 24K hình con Heo

Vào dịp năm mới, người Việt chúng ta thường có quan niệm rằng khi mua vàng vào ngày mùng 10 Tết hàng năm sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Theo đó, nhân dịp năm Kỷ Hợi đang đến rất gần, PNJ giới thiệu các sản phẩm vàng miếng chữ Tài, Lộc với họa tiết hình chú Heo vàng may mắn mang ý nghĩa phong thủy, gửi ngàn tâm ý đến quý khách hàng.

Vàng miếng sở hữu thiết kế chú Heo vàng tinh xảo và nổi bật

Nhẫn kim tiền vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa là trang sức làm đẹp

Vàng miếng mang ý nghĩa phong thủy cầu tài lộc và may mắn

Ngày vía Thần Tài được biết đến với nhiều sự tích dân gian về niềm may mắn, cầu tài lộc trong kinh doanh, buôn bán. Để đáp ứng nhu cầu tăng cao, nhân dịp chào đón năm mới Kỷ Hợi, PNJ mang đến những sản phẩm chế tác tinh xảo từ vàng 24K, vàng miếng hình chú Heo 1 chỉ với mong muốn mang sự may mắn và những điều tốt đẹp nhất gửi đến gia chủ.

Bên cạnh cầu tài lộc, vàng miếng cũng được nhiều người mua để làm quà biếu thay cho lời chúc an lành. Do đó, sản phẩm vàng miếng mang hình linh vật của năm Kỷ Hợi thể hiện ý nghĩa đủ đầy, sung túc và đại cát đại lợi chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường quà tặng Tết năm nay.

Món quà vàng miếng mang ý nghĩa đặc biệt nhân dịp năm mới

 

Các sản phẩm vàng miếng của PNJ có trọng lượng vừa phải cùng kiếu dáng nhỏ gọn nhưng rất bắt mắt, dễ cất giữ và biếu tặng. Do đó, đây sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè trong dịp năm mới cùng ước mong mang đến may mắn cho những người thân yêu.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Dịp tặng quà:
  • Các dịp lễ tết
Chủng loại:
Vàng miếng
Tuổi vàng:
Vàng 24K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
10.05304