CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
MUA TRẢ GÓP TRANG SỨC PNJ

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP

- Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi giảm giá, chính sách khách hàng VIP, chính sách khách hàng nội bộ, ngoại trừ các chương trình được quy định cụ thể.

- Không áp dụng chính sách đổi trả trong vòng 48h, ngoại trừ trường hợp lỗi kỹ thuật:

 • Đối với trả hàng do lỗi kỹ thuật: PNJ sẽ làm việc với ngân hàng hoặc bên liên quan ngân hàng thực hiện hoàn lại (refund) toàn bộ số tiền mua hàng (bao gồm Phí chuyển đổi trả góp nếu có) trong vòng 7 - 15 ngày làm việc (theo quy định của ngân hàng)
 • Đối với đổi sản phẩm do lỗi kỹ thuật với giá trị bằng hoặc cao hơn: phần chênh lệch khách hàng sẽ không được trả góp thêm. Cửa hàng thu bổ sung bằng tiền mặt hoặc thanh toán thẻ trả thẳng.
 • Đối với đổi sản phẩm do lỗi kỹ thuật với giá trị thấp hơn: PNJ sẽ yêu cầu ngân hàng / tổ chức phát hành thẻ hoàn lại (refund) toàn bộ số tiền mua hàng của giao dịch trước đó (bao gồm Phí chuyển đổi trả góp nếu có), sau đó thực hiện thanh toán trả góp cho đơn hàng mới. Lưu ý: thời gian hoàn lại là 7 - 15 ngày làm việc (theo quy định của ngân hàng).
 • Khách hàng vui lòng đến đúng cửa hàng đã mua sản phẩm trả góp để thực hiện đổi sản phẩm

- Các chính sách khác được áp dụng theo chính sách hiện hành của PNJ.

Câu hỏi thường gặp

 • 1. Tôi có muốn đăng trả góp qua thẻ tín dụng thì cần thực hiện thủ tục gì

  - Quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND và thẻ tín dụng đến cửa hàng để được nhân viên cửa hàng tư vấn và phục vụ thực hiện giao dịch dễ dàng và thuận tiện.
  - Hoặc Quý khách có thể thực hiện trả góp trên kênh online của PNJ tại website: www.pnj.com.vn

 • 2. Sự khác nhau giữa trả thẳng và trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

  - Giao dịch trả thẳng áp dụng cho tất cả các loại thẻ, gồm: Thẻ ghi nợ (Debit Card) và Thẻ tín dụng (Credit Card). Đối với giao dịch trả góp chỉ áp dụng đối với thẻ tín dụng (Credit Card).
  - Đối với thẻ tín dụng (Credit Card):

  • Nếu khách hàng trả thẳng: Khách hàng phải thanh toán toàn bộ dư nợ cho Ngân hàng trong kỳ sao kê tiếp theo.
  • Nếu khách hàng Trả góp: Số tiền sẽ được Ngân hàng chia nhỏ thành nhiều lần sao kê (theo kỳ hạn trả góp: 3, 6, 9, 12,.. tháng)
 • 3. Tôi muốn đăng ký giao dịch trả góp 12 triệu trong 3 tháng, hàng tháng tôi phải thanh toán trả góp như thế nào?

  - Khi đăng ký giao dịch trả góp thành công, mỗi tháng Quý khách sẽ chỉ cần thanh toán cho Ngân hàng 4 triệu x 3 T (3 lần sao kê)
  Lưu ý: Hạn mức khả dụng của thẻ tín dụng của quý khách trừ tương ứng là 12 triệu cho giao dịch trả góp đã đăng ký.

 • 4. Khi giao dịch được duyệt Trả góp thì hạn mức của thẻ có được tăng lên như ban đầu không?

  - Không, hạn mức của thẻ chỉ được tăng lên tương ứng với số tiền Khách hàng thanh toán cho Ngân hàng. Nhìn chung sẽ được tính theo công thức:
  Hạn mức thẻ trong thời gian trả góp = Hạn mức ban đầu – Khoản trả góp

  Ví dụ:

  • Hạn mức thẻ tín dụng của Quý khách là 50 triệu. Quý khách chọn mua sản phẩm trả góp là 30 triệu cho kì hạn 3 tháng. Ngay tại thời điểm đăng ký trả góp, thẻ của Quý khách sẽ bị trừ 30 triệu, hạn mức còn lại trong thẻ của Quý khách là 20 triệu.
  • Ở kì thanh toán lần thứ nhất, Quý khách trả cho Ngân hàng 10 triệu đầu tiên, hạn mức còn lại trong thẻ của Quý khách quay về mức 30 triệu, khoản trả góp còn lại là 20 triệu. Ở kì thanh toán thứ hai, Quý khách trả tiếp cho Ngân hàng 10 triệu, hạn mức thẻ của Quý khách quay về mức 40 triệu, số tiền trả góp còn lại là 10 triệu.

 • 5. Làm sao để tôi biết là giao dịch trả góp của tôi đã được Ngân hàng chuyển Trả góp hay chưa?

  - Một số Ngân hàng có thực hiện gửi tin nhắn thông báo v/v duyệt Trả góp.
  - Trường hợp Quý khách không nhận được tin nhắn từ ngân hàng thì có thể gọi điện trực tiếp tổng đài ngân hàng để kiểm tra;

 • 6. Tôi đã đăng ký trả góp thẻ tín dụng và đã được ngân hàng duyệt Trả góp, nhưng giờ tôi đổi ý không muốn tham Trả góp nữa thì phải làm sao?

  - Hiện tại thủ tục hủy giao dịch trả góp tùy thuộc vào quy định của từng Ngân hàng phát hành thẻ. Quý Khách hàng muốn hủy giao dịch có thể liên hệ số tổng đài của Ngân hàng phát hành thẻ để được tư vấn thủ tục tất toán Trả góp với Ngân hàng.

 • 7. Tôi có thể mua trả góp một lúc nhiều món hàng có được không?

  - Quý khách có thể chọn mua trả góp một lần với nhiều món hàng nằm trong danh sách áp dụng trả góp tại PNJ và có khoản giao dịch trả góp:

  • Tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên
  • Tối đa bằng với hạn mức thẻ tín dụng của quý khách.
   • Ví dụ: Hạn mức thẻ tín dụng của Quý khách còn 50 triệu, Quý khách có thể thực hiện tối đa 10 lần trả góp với giá trị tối thiểu mỗi lần trả góp là 5 triệu theo quy định.