16/11/2020, 17:23 747 lượt xem Tin khuyến mãi

Quét mã liền tay, nhận ngay ưu đãi cùng PNJ!

Nhằm mang đến thêm nhiều trải nghiệm mua sắm mới mẻ, tiện lợi và chuyên nghiệp cho khách hàng, PNJ không ngừng làm mới hệ thống bán lẻ và đặc biệt là các công nghệ mua sắm mới nhất. Chỉ với thao tác đơn giản – Quét mã QR Code cửa hàng, bạn sẽ nhanh chóng cập nhật vào trang Fanpage cũng như trang bán hàng của PNJ và trở thành một trong những khách hàng sở hữu thông tin thương hiệu sớm nhất từ PNJ.

Quét mã liền tay, nhận ngay ưu đãi cùng PNJ!

 

Từ ngày 15/11 đến 15/12/2020, các khách hàng chỉ cần quét mã QR Code hệ thống cửa hàng PNJ Miền Tây, và nhấn theo dõi hệ thống cửa hàng, sẽ được nhận ngay Code giảm giá 500.000Đ áp dụng trực tiếp trên đơn hàng đầu tiên.

Đặc biệt, khi đến mua sắm trang sức tại hệ thống cửa hàng PNJ Miền Tây cùng Code giảm giá 500.000Đ đã nhận được và khi check – in tại cửa hàng, các khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là ly sứ cao cấp PNJ.

Cùng lợi ích trải nghiệm phương thức mua sắm tiện lợi, dễ dàng, các khách hàng còn dễ dàng theo dõi thông tin về các bộ sưu tập mới nhất của PNJ trên trang Fanpage. Những bộ trang sức kim cương đẳng cấp, trang sức đá màu kiêu sa, trang sức ngọc trai thanh lịch, trang sức Ý, ECZ và CZ trẻ trung hay trang sức bạc PNJSilver thời trang với những chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ nằm gọn trong tầm tay bạn một cách dễ dàng.

 

Quét mã liền tay, nhận ngay ưu đãi cùng PNJ!

 

Nhắc đến thương hiệu PNJ chắc chắn các khách hàng sẽ không thể bỏ qua trang sức Kim cương. Nổi tiếng bởi chất lượng vượt trội cũng như thế mạnh về công nghệ chế tác, đội ngũ thiết kế, trang sức kim cương PNJ chưa một lần làm các khách hàng thất vọng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất! Nay những bộ trang sức kim cương mới nhất tại hệ thống cửa hàng PNJ Miền Tây sẽ được cập nhật sớm nhất đến bạn cùng trang fanpage cửa hàng PNJ.

 

Quét mã liền tay, nhận ngay ưu đãi cùng PNJ!

 

Nếu đã yêu trang sức PNJ thì trang sức đá màu và ngọc trai cũng là những dòng trang sức mà khách hàng không thể bỏ qua thông tin về những BST nổi tiếng và được yêu chuộng của PNJ. Hàng trăm bộ sưu tập trang sức đá màu, ngọc trai tinh xảo, quý phái, để bạn khẳng định phong cách cũng như đẳng cấp của riêng mình đang chờ bạn tại hệ thống cửa hàng ngay gần bạn.

 

Quét mã liền tay, nhận ngay ưu đãi cùng PNJ!

 

Những khách hàng chuộng nét thời trang phá cách, hay yêu chuộng sự mới lạ, hiện đại thường có cảm tình đặc biệt với dòng trang sức ECZ và trang sức Ý của PNJ. Với những  thiết kế dẫn đầu xu hướng, trang sức ECZ và trang sức Ý của PNJ chắc chắn phải nằm trong BST trang sức và song hành cùng phong cách của bạn.

Quét mã liền tay - nhận ngay ưu đãi vô cùng hấp dẫn và sở hữu những bộ trang sức đẳng cấp của PNJ từ ngày 15/11 đến 15/12/2020, bạn nhé!

Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/11đến 15/12/2020

Phạm vi áp dụng: Hệ thống PNJ Miền Tây

Hotline: 1800545457

Website: pnj.com.vn

Nguồn PNJ