Giới thiệu về PNJ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Quý khách hàng thân mến!

Tặng quà không chỉ là dịp đặc biệt để thể hiện tấm lòng mà còn là nét đẹp văn hóa, là một nghệ thuật tinh tế tạo nên những cảm xúc vô giá, khiến người nhận thực sự hạnh phúc và nâng giữ món quà được gửi trao như một kỷ vật quý giá biết gắn kết những mối quan hệ vững bền trong cuộc sống. Ở góc độ doanh nghiệp, quà tặng còn mang ý nghĩa biểu trưng cho vị thế thương hiệu nên luôn có sự đổi mới, sáng tạo, chú trọng đặc biệt vào giá trị thẩm mỹ, sự thiết thực và ý nghĩa trong từng sản phẩm.

Trong suốt 31 năm đồng hành cùng Quý khách hàng với thế mạnh về trình độ thiết kế, công nghệ chế tác cùng đội ngũ nghệ nhân và thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm, PNJ tự hào không chỉ mang đến những sản phẩm trang sức vàng, bạc, kim cương, đá quý tôn vinh vẻ đẹp, niềm kiêu hãnh mà còn là một trong những thương hiệu tiên phong phát triển dòng sản phẩm Quà tặng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Sản phẩm của PNJ

Tri ân kỷ niệm sự kiện
Quà tặng phong thủy
Thiệp quà tặng
Xem thêm, còn 29 sản phẩm
Xem thêm, còn 5 sản phẩm

Hơn 30 năm là thương hiệu dẫn đầu thị trường kim hoàn Việt.

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất với công nghệ đến từ Ý và Đức.

Đội ngũ nghệ nhân ưu tú, hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm.

Mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc với hơn 300 cửa hàng.

Đối tác đồng hành cùng PNJ

Hợp tác cùng PNJ

Bước 1: Yêu cầu của đối tác

Bước 2: PNJ phản hồi

Bước 3: Đề xuất thiết kế

Bước 4: Ký hợp đồng

Bước 5: Sản xuất

Bước 6: Giao hàng

Chia sẻ thông tin, PNJ sẽ liên hệ