Giới thiệu

Quà tặng doanh nghiệp

Với vị thế của thương hiệu Trang sức và Kim cương hàng đầu, PNJ tự hào sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của Quý khách hàng về một dòng sản phẩm quà tặng tinh tế với kiểu dáng đa dạng, chất lượng vượt trội đồng thời được nghiên cứu kỹ càng về ý nghĩa, thông điệp…để bảo đảm một giá trị đích thực, xứng hợp và gói trọn nét đẹp văn hóa trong mỗi món quà được trao đi.

Với vị thế của một Thương hiệu Quốc gia, PNJ tự hào sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của Quý khách hàng về một dòng sản phẩm quà tặng tinh thế với kiểu dáng đa dạng, chất lượng vượt trội đồng thời được nghiên cứu kỹ càng về ý nghĩa, thông điệp... để bảo đảm một giá trị đích thực, xứng hợp và gói trọn nét đẹp văn hóa trong mỗi món quà được trao đi.

Một lần nữa, xin cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến thư ngỏ của chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe - thành công - thịnh vượng.

Trân trọng!

 

1/ Quà tặng danh dự

Những thông điệp, logo hay biểu tượng tạo nên dấu ấn cho mỗi doanh nghiệp được truyền tải một cách hoàn hảo trong dòng sản phẩm quà tặng danh dự của PNJ. Nếu Quý khách hàng mong muốn một dòng quà tặng vừa tinh xảo, đẳng cấp, lại vừa lưu giữ giá trị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng ...

Xem thêm
 

2/ Thiệp quà tặng

Thiệp quà tặng với nhiều loại mệnh giá phụ thuộc vào yêu cầu của Quý khách hàng, được tin chọn bởi sự đơn giản và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Sở hữu Thiệp quà tặng người nhận có cơ hội trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm trang sức theo mong muốn và sở thích của chính ...

Xem thêm
 
 

3/ Quà tặng trang sức

Cùng với vẻ đẹp, sự đa dạng và tinh tế trong từng sản phẩm, trang sức luôn là quà tặng sang trọng, đẳng cấp mà bất cứ ai cũng yêu chuộng và khát khao sở hữu.

Xem thêm
 

4/ Quà tặng thời trang

Những phụ kiện trên chất liệu vàng không chỉ thể hiện dấu ấn, đẳng cấp mà còn khẳng định gu thời trang tinh tế của người sở hữu, vì thế chúng luôn là quà tặng mà bất kỳ ai cũng hài lòng khi đón nhận

Xem thêm
 
 

5/ Tuyệt phẩm quà tặng

Những tác phẩm kim hoàn độc đáo không chỉ thể hiện sự sáng tạo, nét tuyệt mỹ trong nghệ thuật thiết kế, chế tác mà còn là những quà tặng sang trọng, đẳng cấp, góp phần gửi trao những thông điệp, lưu trữ trọn vẹn giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Xem thêm
 

6/ Vàng miếng và Nhẫn trơn

PNJ được Nhà nước cấp phép kinh doanh các loại vàng miếng SJC, PNJ, nhẫn trơn ép vỉ … (Theo Quyết định của Ngân hàng Nhà nước số 293/GP-NHNN, ngày 28/12/2012)

Xem thêm
 
 
 

LỜI MỞ ĐẦU

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Quý khách hàng thân mến!

Tặng quà không chỉ là dịp đặc biệt để thể hiện tấm lòng mà còn là nét đẹp văn hóa, là một nghệ thuật tinh tế tạo nên những cảm xúc vô giá, khiến người nhận thực sự hạnh phúc và nâng giữ món quà được gửi trao như một kỷ vật quý giá biết gắn kết những mối quan hệ vững bền trong cuộc sống. Ở góc độ doanh nghiệp, quà tặng còn mang ý nghĩa biểu trưng cho vị thế thương hiệu nên luôn có sự đổi mới, sáng tạo, chú trọng đặc biệt vào giá trị thẩm mỹ, sự thiết thực và ý nghĩa trong từng tặng phẩm.

Trong suốt 26 năm đồng hành cùng Quý khách hàng với thế mạnh về trình độ thiết kế, công nghệ chế tác cùng đội ngũ nghệ nhân và thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm, PNJ tự hào không chỉ mang đến những sản phẩm trang sức vàng, bạc, kim cương, đá quý tôn vinh vẻ đẹp, niềm kiêu hãnh mà còn là một trong những thương hiệu tiên phong phát triển dòng sản phẩm Quà tặng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, PNJ trân trọng giới thiệu 5 dòng sản phẩm quà tặng chính giúp Quý khách có thêm nhiều lựa chọn lý tưởng để thể hiện sự trân trọng, lòng tri ân và lưu trữ trọn vẹn đẳng cấp, giá trị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.