Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Vàng trắng Ý 18K đính đá CZ

Nhẫn PNJ Vàng trắng 18K đính đá CZ là món trang sức đem đến vẻ đẹp cuốn hút và bắt mắt dành cho bạn. Sự hài hòa trong thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm cũng đồng thời thế hiện lí do tại sao bạn nên chọn lựa chiếc nhẫn này. PNJ – tôn vinh giá trị đích thực của riêng bạn.

Nhẫn PNJ – Sự độc đáo đầy ấn tượng

Nhẫn PNJ Vàng trắng Ý 18K 83196.100

Những viên đá CZ lấp lánh trên nền chất liệu vàng 18K

Với một thiết kế khá độc đáo nên nhẫn vàng trắng PNJ đã tạo nên một sức hút lạ thường trong ánh nhìn của mọi người xung quanh. Bên cạnh một vẻ đẹp kiêu sa toát ra từ sản phẩm, chiếc nhẫn còn sở hữu sự cách điệu đổi mới khi trên thân nhẫn còn được khắc họa những chi tiết nổi. Đây sẽ là vòng tròn vẹn toàn của niềm hạnh phúc, vui tươi mà bạn sẽ gặp trong cuốc sống.

Nhẫn PNJ - Đảm bảo đến đến hài lòng cho nàng

Được chế tác từ chất liệu vàng trắng 18K cao cấp nhập khẩu nên có thể nói, chiếc nhẫn đính đá CZ giúp đảm bảo được an toàn cho người đeo, không gây các kích ứng da. Hiểu được rằng chất lượng của sản phẩm rất ảnh hưởng đến quyết định chọn lựa mua hàng cũng như độ yêu thích nên mỗi món trang sức PNJ đều chăm chút rất tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Mong rằng PNJ có thể cùng bạn tô điểm nét đẹp riêng của chính mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
12.76400