Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Vàng 14K đính đá CZ

Điểm tô cho đôi tay nàng bằng sự ánh kim sang trọng và quý phái của những sản phẩm trang sức vàng đến từ thương hiệu PNJ. Chiếc nhẫn vàng được chế tác từ chất liệu vàng 14K kết hợp cùng các viên đá trắng CZ, mang đến sản phẩm sang trọng và thời thượng cho các quý cô. Đồng thời, đây cũng là thiết kế giúp cho quý cô khoe trọn vẻ đẹp thanh lịch của mình.

Nhẫn vàng PNJ - Điểm nhấn tinh tế tô điểm cho vẻ đẹp nàng

Nhẫn PNJ sở hữu thiết kế sang trọng và thời thượng

Nhẫn PNJ sở hữu thiết kế sang trọng và thời thượng

Không chỉ là điểm nhấn tinh tế, chiếc nhẫn vàng 14K còn là phụ kiện giúp cho các quý cô trông sang trọng và quý phái hơn bao giờ hết. Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu vàng 14K cùng sự lấp lánh tinh tế của những viên đá CZ, đã tạo nên một sản phẩm trang sức hiện đại nhưng không mất đi sự cổ điển vốn có. Bên cạnh đó, quý cô còn có thể mix&match cùng các sản phẩm khác như bông tai, dây cổ hay những chiếc lắc tay nhỏ xinh,… chắc chắn rằng, vẻ đẹp của quý cô sẽ được tôn lên với sự sang trọng và quý phái.

Trang sức vàng – Tỏa sáng và thu hút với chi tiết nhỏ trên cơ thể

 

Xã hội phát triển, cuộc sống ngày càng được nâng cao, những thiết kế trang sức sẽ được hiện đại hóa theo năm tháng, nhưng yếu tố truyền thống luôn được PNJ trân quý và tôn vinh. Mỗi món trang sức vàng đều có thiết kế mang dấu ấn và nét đẹp của phụ nữ Việt giúp quý cô tỏa sáng, do đó mà những thiết kế của PNJ được nhiều chị em yêu quý.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Màu đá chính:
Đang cập nhật
Giới tính:
Nữ
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 14K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
12.44000