Nhẫn Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMY003371 Nhẫn Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMY003371

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Vàng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMY003371

Tô điểm sự thanh tú cho đôi tay của phái đẹp bằng chiếc nhẫn vàng 10K trong BST Sunflower đến từ thương hiệu trang sức PNJ. Điểm tô sự sang trọng và độc đáo của đá Suncut Swarovski, không chỉ sản phẩm nhẫn mà những thiết kế trang sức trong BST đều mang vẻ đẹp thời thượng, giúp quý cô luôn tự tin, mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa xung quanh.

Thiết kế nhẫn dựa trên vẻ đẹp của hoa hướng dương

Nhẫn vàng PNJ – Điểm nhấn rạng rỡ cho vẻ đẹp trẻ trung của quý cô

Nhẫn vàng PNJ – Điểm nhấn rạng rỡ cho vẻ đẹp trẻ trung của quý cô

Ra mắt nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ, các sản phẩm nữ trang được PNJ thiết kế dựa trên cảm hứng từ không khí ngày lễ hội, được thiết kế với sự mạnh mẽ của loài hoa mặt trời cùng đá Swarovski đính tinh tế trên chất liệu vàng 10K, chiếc nhẫn là điểm sáng rực rỡ tô điểm vẻ đẹp trẻ trung và thời thượng cho các cô gái.

Sự mạnh mẽ và kiêu hãnh thể hiện qua BST Sunflower

 

Nếu hỏi vì sao PNJ lại lấy hoa hướng dương làm cảm hứng thiết kế cho BST lần này, thì câu trả lời sẽ là: vì hoa hướng dương là đại diện cho điều tốt đẹp, là sự may mắn và mạnh mẽ. Do đó, trong BST Sunflower, PNJ mong muốn mang đến một sức sống mới, một niềm tin mãnh liệt và sự mạnh mẽ hướng đến phía trước, bất chấp mọi khó khăn đến các cô gái, giúp nàng luôn thật xinh đẹp và chủ động quyết định tương lai của mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
Xoàn mỹ
Loại đá phụ (nếu có):
Xoàn mỹ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.18789
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận