Nhẫn bạc hình bướm PNJSilver Amazing Garden đính đá Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Amazing Garden hình con bươm bướm XM00K000152

PNJ cam kết

Miễn phí giao hàng.

Bảo hành đánh bóng, siêu âm miễn phí trọn đời.

Đổi sản phẩm trong vòng 48h.

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver Amazing Garden hình con bươm bướm XM00K000152

Amazing Garden là câu chuyện đến từ những nàng ong chăm chỉ, những cánh bướm thong dong, hay những cánh chuồn chuồn tưởng chừng mong manh nhưng lại duyên dáng và cuốn hút đến lạ kỳ. Hứa hẹn sẽ là một trong những BST trang sức bạc giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện bản thân.

Trẻ trung, sành điệu với BST Amazing Garden PNJSilver

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver amazing garden hình con bươm bướm xm00k000152 | pnj.com.vn

Amazing Garden Collection món quà trang sức xinh đẹp cho bạn trẻ

Nhẫn bạc BST Amazing Garden với những thiết kế nhỏ xinh ngẫu hứng từ hình tượng ong bướm muôn loài cùng phong cách thời trang bohemian nhẹ nhàng, thong dong như những cơn gió nhẹ mùa hè, mang chút “ngông” đầy cuốn hút theo phong cách boho khác biệt, là khúc ca hòa mình với thiên nhiên phóng khoáng đậm chất thơ, là món quà xinh đẹp dành cho mọi cô gái PNJSilver.

Cánh bướm xinh đẹp bước ra từ lớp kén không màu sắc, càng trở nên rực rỡ, Butterfly Collection sẽ là điểm nhấn mới đầy thu hút dành cho những cô gái trẻ khác biệt, quyến rũ của PNJSilver. Nhẫn PNJSilver với những nét thiết kế phá cách, các cô gái trẻ thậm chí còn có thể thoải mái ngẫu hứng mix & match theo phong cách D.I.Y nhiều sản phẩm trong BST Amazing Garden để tạo nên câu chuyện thời trang của chính mình

Bộ sưu tập Amazing Garden

Butterfly Collection như lời thì thầm của những cánh bư ớm thong dong bên hoa lá muôn màu, những cánh bướm xinh tươi mang đến cho các cô gái trẻ của PNJSilver phong cách thời trang phóng khoáng, khác biệt, như chính sự khác biệt đầy ngẫu hứng toát ra từ sắc vẻ tươi trẻ rất riêng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Amazing Garden
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận