Nhẫn PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Ẩn chứa đằng sau mỗi món trang sức chính là câu chuyện về sự yêu nghề, lòng tâm huyết của những người thợ kim hoàn. Luôn tỉ mỉ, chăm chút cho từng chi tiết, PNJ mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng tốt nhất. Nhẫn PNJ vàng trắng đính đá tặng vật hoàn hảo mà cô gái nào cũng khát khao đón nhận từ người yêu thương.

Nhẫn vàng trắng đính đá sang trọng

Nhẫn PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Tự tin tỏa sáng với nhẫn đính đá cao cấp ECZ

Với sắc trắng hiện đại của chất liệu vàng trắng 10K, nhẫn PNJ mang đến một vẻ đẹp hiện đại và đầy cuốn hút. Đặc biệt, nhẫn còn được tạo điểm nhấn với những viên đá ECZ (Excellent Cubic Zirconia) - đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEM. Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương giúp điểm tô nhẫn thêm hoàn hảo.

Nhẫn PNJ tôn vinh giá trị đích thực

Bên cạnh được thiết kế từ những chất liệu cao cấp thì kiểu dáng nhẫn kết tầng cũng được thiết kế khá tỉ mỉ. Những viên đá được khắc chạm chắc chắn và được lựa chọn từ những viên đá hoàn hảo nhất với những kích thước khác nhau, tạo nên một tuyệt tác đầy quyến rũ. Với nhẫn PNJ dạng kết tầng hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho người phụ nữ thương yêu. Không chỉ giúp tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, thời thượng cho chủ nhân mà còn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như phong cách thời trang của mọi cô gái và giúp phái đẹp thật sự tỏa sáng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Cầu hôn
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Sở thích:
Thanh lịch
Phong cách:
Thời trang
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
6.60383