Nhẫn PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Vàng Trắng 10K đính đá ECZ

Mang sắc trắng hiện đại kếp hợp với những viên đá Swarovski sáng rực rỡ, trang sức vàng trắng dần dần được phái đẹp khá yêu thích. Cùng lòng tâm huyết của những người thợ kim hoàn. Luôn tỉ mỉ, chăm chút cho từng chi tiết, PNJ mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng tốt nhất.

Đá Swarovski tôn vinh vẻ đẹp quý cô

Nhẫn vàng trắng 10k đính đá ecz swarovski pnj xmxmw000127 | pnj.com.vn

Trang sức ECZ điểm nhấn giúp các nàng thêm rạng ngời

Nhẫn PNJ thuộc dòng trang sức ECZ – Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính thức từ SWAROVSKI GEMSTM. Những viên đá Swarovski Zirconia mà PNJ sử dụng trong dòng trang sức ECZ có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương, mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Nhẫn Solitaire món quà gợi ý tuyệt vời

Nhẫn Solitaire vàng trắng PNJ được chế tác bằng chất liệu vàng trắng 10K với ánh vàng nhẹ giúp tô lên vẻ đẹp tinh khiết và quý phái, không bao giờ lỗi mốt có khả năng tôn dáng cho mọi bàn tay, mà với kiểu dáng thiết kế đặc trưng đính một viên đá chủ ở trung tâm không chỉ là món quà trang sức được các chị em phụ nữ yêu thích còn là quà tặng cầu hôn hay dạm ngõ hoàn hảo hơn bao giờ hết, thay cho lời muốn nói đong đầy yêu thương “ Em chính là tình yêu duy nhất của Anh”

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.70405