Nhẫn Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ XMXMW000093

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Vàng trắng 10K đính đá ECZ Swarovski PNJ

Tột cùng trong tư duy thẩm mỹ và sự đột phá trong trong thiết kế, PNJ ra mắt những mẫu nhẫn vàng có kiểu dáng độc đáo kết hợp cùng các shape đá sáng tạo, mang đến vẻ đẹp thời thượng, tinh tế, tôn lên nét đẹp sang trọng và thanh lịch cho chủ sở hữu.

Gợi nét hiện đại và tinh tế thông qua thiết kế của nhẫn PNJ

Nhẫn PNJ sở hữu vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch

Nhẫn PNJ sở hữu vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch

Sở hữu thiết kế với những viên đá trắng đính xung quanh tựa như những vì sao sáng lấp lánh trên bầu trời kết hợp cùng đá ECZ – Swarovski, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch cho chiếc nhẫn PNJ. Ngoài ra, khi mix cùng hoa tai, dây cổ hay lắc tay, chắc chắn sẽ giúp nàng trở thành tâm điểm của mọi buổi tiệc, tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc. Dòng trang sức ECZ - Excellent Cubic Zirconia của PNJ được làm từ vàng 10K (41,6% vàng nguyên chất) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEMTM .Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Dễ dàng trong việc phối chọn cùng trang sức vàng khác

 

Tột cùng duy mỹ và đặc biệt dễ phối chọn, chiếc nhẫn vàng đính đá ECZ – Swarovski sẽ cùng nàng ghi dấu cảm xúc và khoảnh khác đáng nhớ trong cuộc đời. Ngoài ra, nàng cũng có thể mix&match với những loại trang sức vàng trắng khác để tạo nên một phong cách riêng cho chính mình.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Cầu hôn
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
5.19856
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận