Nhẫn PNJ Phượng Hoàng Vàng 18K đính đá Ruby

Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Phượng Hoàng Vàng 18K đính đá Ruby

Mang trong mình vẻ đẹp hoàng gia với Nhẫn Phượng Hoàng PNJ đính đá quý được xem như là món trang sức tôn lên vẻ đẹp trang trọng cao sang mà bất cứ người phụ nữ nào cũng luôn hướng tới. Từng đường nét trong thiết kế của sản phẩm hội tụ và tôn vinh những nét đẹp của sự sắc sảo, thông minh mà ai cũng phải khát khao. Các khách hàng thân yêu, hãy cùng PNJ trải nghiệm những nét mới và nổi bật mang đậm chất kiêu sa và quyến rũ của bộ trang sức Phượng Hoàng Collection.

CAO SANG VÀ KIÊU SA VỚI NHẪN VÀNG ĐÍNH ĐÁ QUÝ

Nhẫn PNJ Phượng Hoàng Vàng 18K đính đá Ruby

Tôn vinh những phẩm chất cao quý, giá trị đích thực của người phụ nữ qua bộ sưu tập trang sức Phượng Hoàng PNJ.

Nhìn từ tổng thể chiếc Nhẫn Phượng Hoàng có thiết kế tinh tế, điểm xuyến trên nó là viên đá Ruby trên nền vàng từ chất liệu vàng 18K, đã tạo nên một bức tranh nghệ thuật sống động cùng với sự chăm chút tỉ mĩ từng chi tiết nhỏ bởi những đôi tay khéo của người thợ kim hoàn lâu năm, lành nghề đã tạo nên một tác phẩm tôn vinh giá trị phẩm chất cao quý của người phụ nữ.

 

BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC PHƯỢNG HOÀNG PNJ ĐÍNH ĐÁ RUBY

Chọn “Phượng Hoàng” là nguồn cảm hứng chủ đạo cho Bộ sưu tập trang sức nhằm tôn vinh lên giá trị, phẩm chất cao quý của con người phụ nữ Á Đông. Các nhà thiết kế PNJ đã thổi hồn sống mới đầy tinh tế khi kết hợp hài hòa dáng vẻ kiêu sa của Phượng Hoàng vút bay trong vũ điệu tái sinh, hòa quyện với xu hướng thiết kế mới lạ, độc đáo, đậm chất dân tộc, PNJ muốn truyền tải thông điệp ngợi ca vẻ đẹp, nét tươi trẻ và khí chất cao quý ở người phụ nữ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Phượng hoàng - Phoenix
Loại đá chính:
Ruby
Màu đá chính:
Đỏ
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Kích thước đá:
6.0 ly
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
9.80323