Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Phượng Hoàng Vàng 18K đính đá Ruby

Biểu tượng Phượng Hoàng của PNJ được ví như vẻ đẹp hoàng gia là vẻ đẹp đỉnh cao mà người phụ nữ luôn hướng tới. Nhẫn Phượng Hoàng đính đá Ruby sẽ là một món phụ kiện khi khoác trên mình sẽ giúp bổ trợ thêm nét đẹp kiêu sa quý phái, mang phong cách cao sang, trang trọng và tôn vinh giá trị đích thực của người phụ nữ.

NHẪN PHƯỢNG HOÀNG VÀNG 18K ĐÍNH ĐÁ RUBY

 Nhẫn vàng 18k đính đá ruby pnj phượng hoàng rbxmy000630 | pnj.com.vn

Nhẫn Phượng Hoàng PNJ - Tôn Vinh Giá Trị Đích Thực của người phụ nữ

Phượng Hoàng luôn là ý tưởng và cảm hứng cho rất nhiều nhà thiết kế, nó không chỉ tượng trưng cho quyền uy, đẳng cấp riêng mà còn tôn lên nét sang trọng quý phái cho người sở hữu. Hòa quyện từ ý tưởng và thông qua bàn tay của những người thợ kim hoàn lâu năm lành nghề của PNJ đã cho ra đời chiếc nhẫn Phượng Hoàng đính đá Ruby từ chất liệu vàng 18K sẽ là món quà, món phụ kiện hoàn hảo làm nao lòng các cô nàng.

BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC PHƯỢNG HOÀNG PNJ ĐÍNH ĐÁ QUÝ

Phượng Hoàng - Mang biểu tượng của ngọn lửa đam mê bất diệt, hình ảnh Phượng Hoàng tái sinh trong lửa đỏ được thổi hồn qua từng đường nét uốn lượn tinh tế hòa quyện với chất liệu Vàng đã tạo nên tuyệt tác trang sức “Phượng Hoàng”, ngợi ca vẻ đẹp và khí chất cao quý ở người phụ nữ thành đạt.

Chọn “Phượng Hoàng” là nguồn cảm hứng chủ đạo cho Bộ sưu tập, các nhà thiết kế PNJ đã thổi hồn sống mới đầy tinh tế khi kết hợp hài hòa dáng vẻ kiêu sa của Phượng Hoàng vút bay trong vũ điệu tái sinh cùng xu hướng thiết kế độc đáo, truyền tải thông điệp ngợi ca vẻ đẹp, nét tươi trẻ và khí chất cao quý ở người phụ nữ.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Phượng hoàng - Phoenix
Loại đá chính:
Ruby
Màu đá chính:
Đỏ
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
7.92099
Kích thước đá:
2.5 ly
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận