Thông tin sản phẩm

Nhẫn Vàng 10K đính đá Suncut Swarovski PNJ Sunflower

Nếu hoa hồng là đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ, huyền bí thì hoa hướng dương lại là biểu tượng của vẻ đẹp ấm áp, mạnh mẽ và kiêu hãnh. Bởi hoa hướng dương chính là loài hoa của mặt trời với biết bao hy vọng, mang đến nguồn năng lượng đầy tích cực trong cuộc sống. Lấy cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp của hướng dương cùng sự hoàn mỹ của viên đá Suncut Swarovski, BST Sunflower được PNJ ra mắt với những mẫu trang sức vàng tuyệt đẹp, tin chắc rằng đây sẽ là nữ trang quà tặng 8/3 ý nghĩa dành tặng cho các quý cô.

Nhẫn Sunflower – Sự tinh tế đến từ những chi tiết nhỏ nhất

Tô điểm ngón tay xinh cho nàng với chiếc nhẫn PNJ Sunflower

Tô điểm ngón tay xinh cho nàng với chiếc nhẫn PNJ Sunflower

Không chỉ khai thác vẻ đẹp của hoa hướng dương mà trong BST Sunflower này, PNJ còn kết hợp cùng viên đá Suncut Swarovski với 86 giác cắt tinh tế, tạo nên vẻ đẹp đầy quý phái và sang trong. Đáng chú ý, sản phẩm nhẫn Sunflower vàng 10K với sự tương phản của các màu sắc cùng sự sắp xếp của những viên đá xung quanh đã mang đến một vẻ ngoài đầy kiêu hãnh và thu hút. Bên cạnh đó, tô điểm từng ngón tay xinh với chiếc nhẫn hình hoa mặt trời được thiết kế tinh xảo, vẻ đẹp của nàng sẽ được tôn lên một cách tinh tế, gợi lên một sự mạnh mẽ nhưng lại rất ấm áp.

Nữ trang quà tặng 8/3 là BST Sunflower, tại sao không?

 

Không bao lâu nữa ngày lễ tôn vinh người phụ nữ sẽ đến, còn chờ gì nữa mà không dành ngay sự yêu thương và lời chúc trân quý cho quý cô thông qua các món nữ trang quà tặng 8/3 BST Sunflower. Ngoài thông điệp mang đến nguồn năng lượng tích cực, biến khó khăn thành thử thách thì thông qua BST, PNJ mong muốn gửi sự yêu thương và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Sunflower
Loại đá chính:
Suncut
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Vàng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
12.78818
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Giao hàng 4h:

Bình luận