Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Sunflower vàng 10K đính đá Suncut Swarovski

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa hướng dương làm chủ đạo, BST Sunflower được PNJ ra mắt với các sản phẩm trang sức vàng tinh tế và đầy sự quyến rũ. Chiếc nhẫn vàng sở hữu thiết kế hoa hướng dương với những cánh hoa màu vàng tỏa nắng cùng điểm nhấn đặc biệt của đá Suncut Swarovski độc quyền tại PNJ mang vẻ đẹp vừa mạnh mẽ lại vừa dịu dàng, tựa như các cô gái của chúng ta vươn mình, mở rộng cánh cửa tương lai mới.

Thiết kế hoa hướng dương của nhẫn sẽ tôn vẻ đẹp mạnh mẽ của nàng

Nhẫn PNJ tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung và mạnh mẽ của quý cô

Nhẫn PNJ tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung và mạnh mẽ của quý cô

Bằng sự kết hợp giữa thiết kế hoa hướng dương cùng đá Suncut Swarovski với 86 giác cắt mới nhất độc quyền tại PNJ, chiếc nhẫn vàng không chỉ mang vẻ đẹp trẻ trung mà còn là phụ kiện giúp nàng thể hiện sự mạnh mẽ và kiêu hãnh của nàng. Đường nét tinh tế của đôi tay sẽ được tôn vinh bằng chi tiết đá Swarovski nhấn nhá bằng sắc vàng rực rỡ của những cánh hoa bên cạnh được chế tác trên chiếc nhẫn. PNJ tin rằng, vẻ đẹp rạng rỡ và tinh tế của nàng sẽ được tôn lên.

Sự mạnh mẽ và kiêu hãnh thể hiện qua BST Sunflower

 

Nếu hỏi vì sao PNJ lại lấy hoa hướng dương làm cảm hứng thiết kế cho BST lần này, thì câu trả lời sẽ là: vì hoa hướng dương là đại diện cho điều tốt đẹp, là sự may mắn và mạnh mẽ. Do đó, trong BST Sunflower, PNJ mong muốn mang đến một sức sống mới, một niềm tin mãnh liệt và sự mạnh mẽ hướng đến phía trước, bất chấp mọi khó khăn đến các cô gái, giúp nàng luôn thật xinh đẹp và chủ động quyết định tương lai của mình. Bên cạnh đó, Sunflower sẽ còn là trang sức quà tặng 8/3 với nhiều ý nghĩa và yêu thương dành riêng cho người phụ nữ được trân quý. 

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Sunflower
Loại đá chính:
Suncut Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.86202
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận