Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ Mystery Vàng 10K đính đá ECZ

"Tôn vinh giá trị đích thực" - Sự thành công trong cuộc sống ban cho người phụ nữ một vẻ đẹp đằm thắm, tự tin, đôi khi huyền bí như những câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Dòng trang sức tinh tế tôn lên vẻ đẹp trang nhã - Mystery Collection với các họa tiết vòng nguyệt quế, lá ô liu, hoa hồng luôn là biểu tượng cho vẻ đẹp cuốn hút bất tận. Chiếc nhẫn PNJ vàng sẽ là món phụ kiện trang sức tô điểm thêm cho nét đẹp riêng của nàng.

Nhẫn Mystery PNJ – Món quà dành riêng cho người yêu thương

 Nhẫn vàng 10k đính đá ecz swarovski pnj mystery xmxmy001803 | pnj.com.vn

Nhẫn PNJ vàng 10K - Quà tặng mang thông điệp yêu thương.

Cả bộ trang sức Mystery Colletion mang trong mình thông điệp yêu thương điểm xuyến cho sự thăng hoa nét đẹp rạng ngời của chị em phụ nữ. Với chiếc nhẫn vàng 10K sẽ là món quà tăng hoàn hảo dành cho người yêu thương, thông qua nó để chàng thể hiện tình yêu cũng như mong muốn mang đến những điều đẹp và tốt nhất dành riêng cho nàng.

Mystery Collection PNJ

 

Mystery Collection, bộ sưu tập là hiện thân của vẻ đẹp huyền bí đầy nữ tính, khơi nguồn cảm hứng để phái đẹp tỏa sáng, chinh phục thành công cùng nguyện ước chân thành cho những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Như một bản hòa ca muôn màu của cuộc sống, là sự kết hợp của chất liệu vàng quý phái cùng những viên Ngọc Trai, Đá quý, Swarovski ECZ với đường nét thiết kế tinh tế thanh lịch và đậm đà chất thời trang. Truyền tải thông điệp “Vẻ đẹp gắn liền với tình yêu, điều kỳ diệu và những khoảnh khắc hạnh phúc”, BST sẽ thăng hoa nét duyên rạng ngời và trở thành quà tặng mà bấy kỳ người phụ nữ nào cũng khát khao đón nhận từ người mình yêu thương

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
Huyền bí - Mystery
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
3.82500
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K

Bình luận

Chưa có bình luận nào

Viết bình luận