Nhẫn PNJ 3Wishes Vàng trắng 10K mix đá Liquid Cabochon Swarovski 94641.400

Thông tin sản phẩm

Nhẫn PNJ 3Wishes Vàng trắng 10K mix đá Liquid Cabochon Swarovski

Nếu trang phục tôn lên vóc dáng và định hình phong cách thì trang sức sẽ đóng vai trò thể hiện tính cách và đẳng cấp. Tùy vào sở thích cũng như loại nữ trang mà bạn ưa chuộng mà chúng sẽ sở hữu vẻ đẹp khác nhau. Nhằm đem đến cho các cô gái những mẫu trang sức dịp cuối năm, PNJ ra mắt BST 3Wishes được thiết kế dựa trên câu chuyện về 3 điều ước, mang ý nghĩa giúp nàng thực hiện ước muốn, khao khát trong cuộc sống.

Nhẫn vàng PNJ – Phá cách và thời thượng

Nhẫn PNJ tô điểm thêm sự trẻ trung và thời thượng cho nàng

Nhẫn PNJ tô điểm thêm sự trẻ trung và thời thượng cho nàng

Khi nói vàng là biểu tượng của vẻ đẹp quý phái thì vàng trắng lại mang đến nét trẻ trung, thanh lịch và thời thượng. Sở hữu thiết kế với điểm nhấn đá Liquid Cabochon Swarovski nổi bật và được điểm xuyến vẻ sáng lấp lánh của những viên đá nhỏ xung quanh, chiếc nhẫn vàng 10K sẽ tô điểm thêm sự trẻ trung, giúp nàng tỏa sáng, thu hút trong từng ánh nhìn.

Thổi làn gió thời trang mới trong BST 3Wishes

 

Với sự bứt phá mới mẻ cùng sự sáng tạo trong từng thiết kế của PNJ, trang sức vàng sẽ thổi làn gió thời trang mới giúp nàng dễ dàng phối chọn và khẳng định phong cách của chính mình. Khi ướm lên mình những món nữ trang trong BST 3Wishes cùng trang phục cuối năm, PNJ sẽ biến nàng trở thành tâm điểm, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh trong các buổi tiệc.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Bộ sưu tập:
3 Wishes
Loại đá chính:
Liquid Cabochon - Swarovski
Màu đá chính:
Nhiều màu
Hình dạng đá:
Nhiều dạng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 10K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.29630