Nhẫn bạc PNJSilver đính đá

Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc đính đá PNJSilver XMXMK000157

Tô điểm thêm cho những sắc màu của cuộc sống, các món trang sức luôn là sản phẩm giúp cho phái đẹp thêm phần tự tin và lôi cuốn. Đôi khi một món phụ kiện có thể là động lực cũng như nguồn cảm hứng để tiếp thêm năng lượng cho bạn trong chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Bạn có thể dành tặng cho mình một món quà, chẳng hạn như chiếc nhẫn PNJSilver đính đá để tự thưởng và khích lệ bản thân cố gắng hơn cho những điều sắp tới.

Lấp lánh tỏa ánh kiêu sa cùng nhẫn bạc PNJSilver

Nhẫn bạc đính đá pnjsilver xmxmk000157 | pnj.com.vn

Chiếc nhẫn sang trọng dành cho các quý cô

Mỗi một sản phẩm đều có một ý nghĩa riêng và ngôn ngữ riêng của nó. Với một thiết kế vô cùng bắt mắt, chiếc nhẫn bạc đính đá đã lôi cuốn và thu hút được rất nhiều ánh nhìn. Sự nổi bật nhất có thể kể đến là viên đá khá to và sáng được đính trên nhẫn và sự phản ánh sáng đa chiều từ nhiều góc cạnh tạo nên nét thu hút cho nó. Không những thế, để tăng thêm sự bắt mắt cho nhẫn, PNJSilver sử dụng các viên đá nhỏ đính gần chiếc viên đá lớn, giúp điểm xuyến nét kiêu sa, quý phái cho phái đẹp.

Chất lượng nhẫn PNJSilver từ bạc Sterling cao cấp

Chiếc nhẫn bạc PNJSilver đính đá là một tác phẩm thể hiện sự tỉ mỉ và tinh tế qua từng đường nét thiết kế lẫn chất lượng làm nên. Trông tựa sự hòa quyện giữa 2 chiếc nhẫn nhỏ lồng ghép vào nhau, nhẫn bạc PNJSilver toát lên một vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Bên cạnh đó, với nguồn nguyên liệu bạc Sterling 92.5 được nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn chất lượng thế giới, giúp cho sản phẩm duy trì độ bóng sáng lâu hơn. Với một sứ mệnh giúp khách hàng tự tin khẳng định bản thân, chiếc nhẫn bạc PNJSilver đính đá sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
CZ
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Phong cách:
Cảm xúc
Chủng loại:
Nhẫn
Giao hàng 4h:

Bình luận