Thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc PNJSilver đính đá

Những ngày nắng rực rỡ hạnh phúc của tình yêu luôn là những giây phút đáng nhớ nhất trong mỗi chúng ta. Quãng thời gian bên nhau có biết bao buồn vui, đôi lúc là những lần giận hờn vu vơ, đôi lúc là cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn. Vậy nên, hãy để cho nhẫn bạc PNJSilver được đồng hành cùng bạn, lưu giữ những kỉ niệm và gợi nhớ về nhau sau những cung bậc thăng trầm của cảm xúc.

Khẳng định tình yêu cùng nhẫn bạc đính đá

Nhẫn bạc PNJSilver đính đá 01565.100

Bước những bước thật dài bên nhau cùng nhẫn PNJSilver đính đá

Là một mảnh ghép trong bộ nhẫn cặp được thiết kế dành cho các cặp đôi, chiếc nhẫn bạc này sẽ là món quà tuyệt vời dành cho phái đẹp. Trao đến nàng một chiếc nhẫn, là trao đến nàng hy vọng được bên nhau dài lâu, là muốn được cùng nhau gắn bó những ngày tháng sau này. Cùng PNJSilver, đong đầy tình yêu và hạnh phúc mãi mãi.

Nhẫn PNJSilver luôn đồng hành cùng bạn

Được nhiều người tin dùng vì chất lượng cũng như thiết kế của các món trang sức nên PNJSilver đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để cải thiện và đa dạng hóa sản phẩm của mình. Với sứ mệnh giúp khách hàng tự tin khẳng định bản thân, chúng tôi luôn mong muốn các chàng trai, các cô gái có thể tỏa sáng và sống hết mình cùng những đam mê, hoài bão. PNJSilver – “tinh tế gợi nét riêng”.

Thông số

Thương hiệu:
PNJSilver
Bộ sưu tập:
Nhẫn cặp
Loại đá chính:
CZ
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Dịp tặng quà:
  • Tình yêu
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Chàng
Chủng loại:
Nhẫn

SẢN PHẨM CÙNG BỘ