Nhẫn Nam PNJ Vàng 18K đính đá ECZ

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Nam PNJ Vàng 18K Đính Đá ECZ

Khi cánh đàn ông đeo nhẫn, nó không chỉ để làm tôn lên vẻ đẹp mà còn góp phần nói lên một phần tính cách của người đeo nó. Nếu đeo nhẫn nam ở bàn tay trái còn có ý nghĩa nghĩa bạn đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ của bản thân với người khác. Ngoài ra khi sở hữu một chiếc nhẫn vàng đính đá của thương hiệu trang sức PNJ thì các chàng trai còn giúp bản thân mình khẳng định giá trị và đẳng cấp hơn. Đặc biệt còn giúp tạo ấn tượng tốt với người đối diện và là bước khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ quan trọng.

Nhẫn Nam vàng 18K PNJ đính đá ECZ cao cấp

Nhẫn Nam PNJ Vàng 18K đính đá ECZ Nhẫn nam vàng 18k đính đá ecz swarovski pnj xmxmc000011 | pnj.com.vn

Thể hiện phong cách nam tính hơn với nhẫn nam đính đá cao cấp

Phụ nữ trước khi xuất hiện trước ánh nhìn của người họ luôn chăm chút, trưng diện những bộ cánh hay trang sức để tôn lên nét đẹp của họ. Ngược lại, các chàng trai cũng cần có những món trang sức phụ kiện không để thể hiện lên sự cuốn hút, quyến rũ của đàn ông mà nó còn tô điểm cho nét chín chắn, thể hiện đẳng cấp và khẳng định sự thành công của họ.

Chiếc nhẫn vàng đính đá của PNJ được chế tác từ vàng 18K (vàng nguyên chất chiếm 75%) và đá Swarovski Zirconia nhập khẩu chính từ SWAROVSKI GEM TM. Những viên đá Swarovski Zirconia có độ trong suốt, cắt mài hoàn hảo và tán sắc rực rỡ như kim cương sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Loại đá chính:
ECZ - Swarovski
Màu đá chính:
Trắng
Hình dạng đá:
Tròn
Loại đá phụ (nếu có):
ECZ - Swarovski
Màu đá phụ (nếu có):
Trắng
Giới tính:
Nam
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Chàng
  • Cho Ba
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
22.78893
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K

Bình luận