Nhẫn Kim Tiền Vàng 24K PNJ 0000Y000383

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim Tiền Vàng 24K PNJ 0000Y000383

Nhẫn kim tiền được biết đến là vật cầu tài lộc và may mắn do đó, trong những ngày đầu năm mới, nhiều người thường mua chiếc nhẫn này hoặc các sản phẩm khác mang kiểu dáng hình kim tiền. Nhân dịp năm mới đang đến, PNJ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trang sức vàng kim tiền thay cho lời chúc tốt đẹp và an lành.

Nhẫn kim tiền – Biểu tượng của sự may mắn và tài lộc

Nhẫn cưới PNJ sở hữu vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại

Nhẫn cưới PNJ sở hữu vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại

Nhẫn kim tiền sở hữu thiết kế những đồng xu được đính kết lại với nhau và có thể hiểu là chiếc nhẫn hình đồng tiền. Khác với những loại nhẫn thông thường, nhẫn kim tiền không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, tiền tài cho người đeo. Chiếc nhẫn kim tiền PNJ được thiết kế với những đường nét tinh xảo trên chất liệu vàng 24K, giúp người đeo thu hút sự may mắn cho một năm đầy thịnh vượng.

PNJ gửi gắm niềm vui, may mắn và hạnh phúc thông qua sản phẩm vàng

 

Đáp ứng nhu cầu của mọi người, PNJ mang đến thị trường các sản phẩm được thiết kế sắc nét và chế tác tinh xảo từ các chất liệu vàng như 18K, 24K,… Bên cạnh trang sức kim tiền, PNJ còn mang đến các sản phẩm khác như vàng miếng Phúc – Lộc – Thọ, hình heo vàng, bộ tượng Phúc – Lộc – Thọ đem đến niềm vui, hạnh phúc và an lành. PNJ mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người thông qua các sản phẩm vàng này.

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Unisex
Dịp tặng quà:
  • Sinh nhật
  • Tình yêu
  • Quà cưới - Kỷ niệm ngày cưới
  • Ngày kỷ niệm
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
Sở thích:
Duyên dáng
Phong cách:
Tinh tế
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
4.28813
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 24K
Giao hàng 4h:

Bình luận