Nhẫn Kim Tiền PNJ Vàng 18K 95220

Thông tin sản phẩm

Nhẫn Kim Tiền PNJ Vàng 18K

Chào đón năm mới với những thiết kế trang sức vàng sang trọng và bắt mắt, PNJ hân hạnh mang đến thêm nhiều sự lựa chọn mới cho quý khách hàng bên cạnh nhẫn tròn trơn hay vàng miếng. Nhẫn kim tiền là một trong những mặt hàng được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm cho dịp năm mới với mong muốn mang đến sự may mắn cho một năm đầy tài lộc.

Nhẫn kim tiền – Hình ảnh gắn liền với sự may mắn và tài lộc

Nhẫn kim tiền mang đến sự may mắn và tài lộc

Nhẫn kim tiền mang đến sự may mắn và tài lộc

Nhẫn kim tiền vàng 18K được PNJ thiết kế với hình ảnh những đồng tiền kết nối với nhau tạo thành dãy đồng xu bắt mắt và tuyệt đẹp. Khác với những chiếc nhẫn thông thường khác, nhẫn kim tiền vừa có tác dụng làm đẹp lại vừa mang là trang sức phong thủy, đem đến may mắn và tài lộc cho người đeo. Bởi đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, tượng trưng cho sự thịnh vượng, mang lộc cả năm.

PNJ gửi gắm niềm vui, may mắn và hạnh phúc thông qua sản phẩm vàng

 

Đáp ứng nhu cầu của mọi người, PNJ mang đến thị trường các sản phẩm được thiết kế sắc nét và chế tác tinh xảo từ các chất liệu vàng như 18K, 24K,… Bên cạnh trang sức kim tiền, các sản phẩm khác như vàng miếng Phúc – Lộc – Thọ, hình heo vàng, bộ tượng Phúc – Lộc – Thọ cũng đem đến niềm vui, hạnh phúc và an lành. PNJ mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người thông qua các sản phẩm vàng này.

 

Thông số

Thương hiệu:
PNJ
Giới tính:
Nữ
Dịp tặng quà:
  • Ngày kỷ niệm
  • Các dịp lễ tết
Quà tặng cho người thân:
  • Cho Nàng
  • Cho Mẹ
Chủng loại:
Nhẫn
Tuổi vàng:
Vàng 18K
Trọng lượng vàng tham khảo (phân vàng):
2.97752